Giải Trí

Mỹ nhân 'She was pretty' bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng đại gia ngành thép

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:16 | 03/09/2020

Sau 4 năm chung sống, nữ diễn viên Hwang Jung Eum quyết định ly hôn với chồng là doanh nhân hàng đầu ngành thép tại Hàn Quốc.

Ngày 2-9, nữ diễn viên đã gửi đơn ly hôn đến Tòa án quận Suwon nơi cô và chồng đang sinh sống. Thông tin này được công ty quản lý C-JeS Entertainment của Hwang Jung Eum xác nhận, và được truyền thông Hàn Quốc đưa tin rầm rộ vài giờ trước đây. Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất, đại diện của C-JeS không tiết lộ lý do dẫn đến quyết định ly hôn của mỹ nhân She was pretty. 

Hôn lễ đẹp như mơ của mỹ nhân She was pretty và chồng năm2016.

"Đúng là Hwang Jung Eum đã chính thức nộp đơn ly hôn lên tòa án. Chúng tôi đảm bảo rằng hai bên sẽ có thể thương lượng việc này một cách suôn sẻ. Ngoài ra, những chi tiết như lý do ly hôn sẽ không thể tiết lộ vì vấn đề riêng tư. Mong rằng mọi người sẽ thông cảm" - đại diện của C-JeS thông tin đến người hâm mộ. 

Hwang Jung Eum kết hôn với Lee Young Don, một cựu golf thủ chuyên nghiệp và doanh nhân có tiếng tăm trong ngành thép Hàn Quốc vào năm 2016. Cả hai có khoảng thời gian hẹn hò khá ngắn ngủi chỉ trong vòng 6 tháng, để đi đến quyết định "về chung một nhà". Sau 1 năm chung sống, nữ diễn viên hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Hwang Jung Eum luôn thể hiện là một người phụ nữ hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Nên khi thông tin ly hôn được công khai, những người hâm mộ mỹ nhân này không khỏi bất ngờ.

XEM THÊM: Sau 7 tháng ly hôn, Tuyết Lan tuyên bố tái hôn cùng người mới?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí