Giải Trí

Mỹ nhân 'Hậu cung Chân hoàn truyện' bị nhầm là Hòa Minzy cosplay

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 01/02/2021

Trờ lại sau 10 năm, diễn viên Đào Hân Nhiên khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì nhan sắc có nhiều điểm khá giống với ca sĩ Việt Nam - Hòa Minzy.

"Ly phi" của Hậu cung Chân Hoàn truyện tái xuất trong một chương trình truyền hình 


Vào năm 2011, bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện đã làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ với những màn cung đấu vô cùng đặc sắc và kịch tính. Bộ phim đánh dấu sự thành công diễn xuất của Tôn Lệ và Thái Thiếu Phân.

Đồng thời, phim cũng đẩy hàng loạt tên tuổi trả lên hàng sao. Trong số đó có nữ diễn viên Đào Hân Nhiên. Cô vào vai An Lăng Dung đầy mưu mô, hiểm độc nhưng cũng vô cùng đáng thương và bi thảm. 

Tưởng không liên quan nhưng Đào Hân Nhiên lại bị nhìn nhầm là Hoà Minzy

Sau 8 năm, Đào An Nhiên bất ngờ hội ngộ khán giả trong chương trình Đêm hội phiêu lưu đáp án vào ngày 29-1. Cô gây bất ngờ khi tái xuất với hình tượng An Lăng Dung đình đám trong Hậu cung Chân Hoàn truyện

Tuy nhiên, khi nhìn qua bộ ảnh mới nhất của nữ diễn viên, nhiều fan lại một phen hú hồn vì cứ tưởng đây là Hòa Minzy đang "cosplay". Nói không ngoa, giữa hai ngôi sao của hai đất nước khác nhau lại có nhiều điểm tương đồng về nhan sắc dẫn đến nhầm lẫn thú vị này. 

Nhiều fan còn nhận xét Đào Hân Nhiên giờ đây đã xinh đẹp, mặn mà hơn 10 năm trước rất nhiều. Còn Hòa Minzy cũng lột xác sau tin đồn sinh con cho bạn trai thiếu gia.

Nhiều cư dân mạng phải công nhận hai ngôi sao này có nhiều nét tương đồng trong nhan sắc

Trong lần trở lại này, Đào Hân Nhiên cho biết sẽ viết lại hành trình của nhân vật này theo phần ngoại truyện Chân Hoàn truyện chi An Lăng Dung trọng sinh

Thông qua phần ngoại truyện, nàng Lý Phi muốn nhân vật của mình có cơ hội làm lại, vượt qua những âm mưu thâm độc chốn hậu cung và vượt qua chính bản thân mình. Từ đó, An Lăng Dung trở thành một nữ nhân mạnh mẽ, có thể đối đầu trực diện với phe cánh Hoàng hậu và Chân Hoàn để chiếm ngôi Thái hậu sau này.

Đào Hân Nhiêu ngày càng mặn mà và thần thái
Cô cho biết muốn được một lần nữa tái hiện hình ảnh Ly phi


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí