Giải Trí

Mỹ nhân ‘Chân Hoàn truyện' đập bể kính khiến đạo diễn ‘xám hồn'

THÚY MINH

Đăng lúc 10:30 | 14/10/2020

Chỉ vì diễn quá nhập tâm, Tôn Lệ đã khiến đạo diễn lẫn ê-kíp phim 'xám hồn' khi đập bể kính trên phim trường.

Bên cạnh tài năng diễn xuất, thái độ làm việc chuyên nghiệp, Tôn Lệ còn được khán giả yêu thích bởi sự hài hước, lầy lội bậc nhất Cbiz không ai sánh bằng. Ở Tôn Lệ chẳng cần phải giữ hình tượng, mà ở cô là sự chân thật, giản dị. 

Sự duyên dáng của Tôn Lệ từ trong phim ra đến ngoài đời.

Mới đây, Tôn Lệ đã khiến người hâm mộ được phen cười nghiêng ngả khi chia sẻ câu chuyện thú vị trên trường quay. Cụ thể, trong một phân cảnh, đạo diễn đã yêu cầu bà xã Đặng Siêu phải đập vỡ một chiếc lọ vào phần kính đặt trước máy quay. 

Với sự nhập vai của Tôn Lệ, trước khi bắt đầu cảnh quay, nữ diễn viên Chân Hoàn truyện đã nhắm chừng và nói với đạo diễn rằng sẽ đập bể kính nhưng phía đạo diễn không tin rằng cô sẽ làm như thế. 

Cứ tưởng rằng Tôn Lệ nói đùa nhưng nào ngờ khi quay kính đã bể bung bét khiến đạo diễn "xám hồn", lật đật đi thay lại kính mới. Chưa dừng lại ở đó, “chị đại” Tôn Lệ còn ném chai xuyên qua lỗ thủng của kính mới bể xong.

Nữ minh tinh hàng đầu Cbiz ngoài đời rất giản dị gần gũi. 

Chia sẻ của Tôn Lệ đã khiến netizen và người hâm mộ "bấn loạn". Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn thi nhau lục lại chiến tích phá hỏng của nữ diễn viên. Một số cư dân mạng đã để lại bình luận trêu chọc nữ diễn viên: “Một số cô gái trông yếu ớt vậy đó mà đạp phát là gãy cửa, ném bạn diễn bay xa 3 mét, thậm chí còn có bạn diễn nam sợ bị cổ quăng xuống hồ nữa cơ. Haha.. đúng là một người con gái làm bạn diễn "sợ quắn quéo" còn tổ đạo cụ thì chìm ngập trong nước mắt luôn”, “Đâu phải tự nhiên tao quật được Hoàng Hậu đâu bay”, “Này không cần diễn, chị quen tay rồi", “Quả đúng là dòng dõi Nữu Hỗ Lộc Thị",...

Tôn Lệ thường xuyên chia sẻ ảnh dìm hàng ông xã Đặng Siêu trên trang Weibo cá nhânTôn Lệ thường xuyên chia sẻ ảnh dìm hàng ông xã Đặng Siêu trên trang Weibo cá nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên Tôn Lệ khiến khán giả thích thú, trước đây, cô còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện bá đạo mang tính chất “dìm hàng" chính ông xã của cô là Đặng Siêu.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí