Giải Trí

Mỹ nam Vương Nhất Bác gặp tai nạn, ngã bay khỏi đường đua

Đăng lúc 09:37 | 08/10/2020

Thông tin mỹ nam 'Trần tình lệnh' - Vương Nhất Bác bị xô ngã, khiến anh bay khỏi đường đua motor đã trở thành đề tài được quan tâm nhất trên khắp diễn đàn mạng xã hội.

Chiều 7-10, cuộc đua motor ZIC quy mô lớn được diễn ra tại trường đua quốc tế Chu Hải, Quảng Đông. Trong cuộc đua này đã nhận được sự quan tâm của truyền thông lẫn người hâm mộ khi có sự xuất hiện của mỹ nam Trần tình lệnh - Vương Nhất Bác. Ngay từ sớm, trường đua Chu Hải đã ngập tràn khán giả là người hâm mộ của nam diễn viên. 

Ở vòng xếp hạng xuất phát Vương Nhất Bác đã xuất sắc giành được vị trí số 1 group A1 và hạng 3 toàn bảng A. Thậm chí, Vương Nhất Bác còn phá kỷ lục bản thân để giành về thành tích lap-time mới là 1:56.764. Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra cuộc đua, Vương Nhất Bác đã gặp sự cố khiến nam diễn viên phải rời khỏi đường đua dù trước đó anh có cơ hội về đích thứ 2.

Cụ thể, khi vào khúc cua, tay đua đối thủ của Vương Nhất Bác mang số 12 - Hồ Thông Minh vì muốn vượt lên trên nên đã cố tình ôm cua góc hẹp khiến xe của mỹ nam Trần tình lệnh bị văng ra khỏi đường đua và lăn nhiều vòng trên thảm cỏ. Cú ngã như trời giáng này của Vương Nhất Bác đã khiến người hâm mộ lo lắng.

Vương Nhất Bác tại cuộc đua motor.

Sau sự cố ngã khỏi đường đua, tay đua số 18 đã đứng dậy tiếp tục cuộc thi còn xe của Vương Nhất Bác tiếp tục gặp sự cố khi nổ máy không được. Với liên tiếp sự việc xảy ra khiến nam diễn viên bất lực và giận dữ đá chân vào thảm cỏ.

Trước sự cố cho rằng Vương Nhất Bác bị chơi xấu, nhiều người hâm mộ của nam diễn viên tỏ ra khá bức xúc và lên tiếng: “Hên là ông trời không ban cho tôi sức mạnh. Tôi mà có đủ sức tôi mang những người bất công với anh tôi hầm canh hết”, “Bây giờ chỉ mong ban tổ chức xem xét kỹ, để đưa ra kết quả được công bằng nhất”,...

Bên cạnh người hâm mộ, một số đồng nghiệp như: Vương Khải, Doãn Chính, tay trống Hồ Vũ Đồng,....cũng để lại sự bức xúc trước việc Vương Nhất Bác bị chơi xấu trong cuộc đua.

Đồng đội chia sẻ cái ôm an ủi cho Vương Nhất Bác sau sự cố.

Sau khi sự cố xảy ra, nhiều người hâm mộ của nam diễn viên đã bất mãn và lo lắng cho an toàn của thần tượng. Không lâu sau, để trấn an người hâm mộ, phía đại diện của Vương Nhất Bác đã thông báo tình hình sức khỏe cũng như gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. “Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến TRACER-85 Vương Nhất Bác. Sức khỏe của Nhất Bác trước mắt không có gì đáng lo ngại, mong mọi người sẽ yên tâm. Quá trình thi đấu đã được khiếu nại, kết quả phân xử của ban tổ chức cuộc thi sẽ được công bố lại. Một lần nữa, xin cảm ơn”, phía đại diện Vương Nhất Bác cho biết.

Bên cạnh đó, sau cuộc đua kết thúc phía đội xe Yamaha Vạn Lý Đạt thông báo: "Đợi kết quả từ trọng tài, tin rằng, Hội Liên hiệp xe Motor- ô tô thể thao Trung Quốc và BTC cuộc thi sẽ đưa ra một quyết định công bằng. Thiên đạo luân hồi, tà không thắng được chính, chờ đợi kết quả tốt. Cảm ơn mọi người.”

Vương Nhất Bác

Phía nhà tài trợ của cuộc đua motor cũng đã lên tiếng cho biết: "Tay đua số 85 đã vượt qua bất lợi xuất phát, lập nên kỷ lục vòng đua mới của chính mình. Tuy rằng có đáng tiếc, nhưng đời người trôi qua sẽ không bao giờ nhận thua! Đây chính là tinh thần của Monster Energy cũng là của tay đua số 85!!"

XEM THÊM: Tiêu Chiến vượt mặt nhiều nam thần trở thành sao nam có gương mặt đẹp trai nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27