Giải Trí

Mỹ nam ‘Tân Thiên long bát bộ' Dương Hựu Ninh kết hôn

THÚY MINH

Đăng lúc 18:10 | 11/09/2020

Mới đây, nam tài tử Dương Hựu Ninh bất ngờ thông báo kết hôn với bà xã blogger thời trang nổi tiếng Melinda và chuẩn bị đón con đầu lòng.

Chiều ngày 9-9, trên trang cá nhân của tài từ phim Tân Thiên long bát bộ Dương Hựu Ninh đăng tải một số hình ảnh ngọt ngào bên cạnh bà xã Melinda kèm dòng chia sẻ “9-9” để thông báo việc trọng đại của cặp đôi.

Diễn viên Dương Hựu Ninh và hôn thê Melinda.

Sau dòng chia sẻ này của Dương Hựu Ninh, phía Sina đã liên lạc với Dương Hựu Ninh về việc kết hôn, đại diện của nam diễn viên cho biết: “Họ thực sự đã nhận được giấy chứng nhận kết hôn. Bộ ảnh đó được thực hiện trong ngày đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, Dương Hựu Ninh lựa chọn ngày 9-9 để công bố việc kết hôn bởi vì đây là ngày có ý nghĩa trường cữu và mãi mãi không đổi.”

Trước đó, vào tháng 5, Dương Hựu Ninh đăng trên Weibo thông báo sắp làm bố. "Tôi và hôn thê Melinda đã sẵn sàng bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc đời!"

Dương Hựu Ninh hạnh phúc khoe ảnh vị hôn thê mang thai
Cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào trước khi chào đón thành viên mới.

Tháng 8, anh đăng bức ảnh chiếc bánh kem với nội dung "chào mừng người tình kiếp trước", cho thấy cặp đôi đang chuẩn bị chào đón một bé gái.

Dương Hựu Ninh sinh năm 1982, là nam diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Anh nổi tiếng từ năm 2004 khi nhận giải Nam diễn viên mới trong lễ trao giải Kim Mã với bộ phim Bầu trời tuổi 17. Ngoài ra, anh được biết đến qua các bộ phim đình đám như: Kiến quân đại nghiệp, Truy lùng quái yêu, Phi vụ cuối cùng, Tân Thiên long bát bộ...

Trước khi Dương Hựu Ninh yêu và kết hôn với bà xã Melinda, nam diễn viên từng có mối tình nhiều năm với Quách Thải Khiết.

XEM THÊM: Cường Đô-La hạnh phúc khoe Đàm Thu Trang đã sinh con, khoe luôn hình ảnh thiên thần nhỏ nhà mình


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí