Giải Trí

'Mỹ nam' Ngôn Thừa Húc già nua với râu ria lởm chởm

THÚY MINH

Đăng lúc 14:00 | 26/12/2020

Không còn hình ảnh 'mỹ nam vạn người mê', giờ đây Ngôn Thừa Húc lại có ngoại hình thay đổi đến chóng mặt thế này.

Gần đây, An Dĩ Hiên đã làm tiệc đầy tháng cho cô con gái thứ 2 của mình là Oa Bảo. Buổi tiệc đầy tháng của “tiểu quận chúa” nhà An Dĩ Hiên có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ của Hoa ngữ như: Vợ chồng Tiểu S, vợ chồng Hướng Tả - Quách Bích Đình, Ngôn Thừa Húc,....

Hình ảnh Ngôn Thừa Húc để râu lởm chởm trở thành đề tài thảo luận sôi nổi

Bên cạnh tiệc đầy tháng trị giá hơn 3,5 tỉ đồng mà An Dĩ Hiên tổ chức, sự xuất hiện với ngoại hình thay đổi của mỹ nam Vườn sao băng đã trở thành đề tài thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội. Đỉnh điểm, nhan sắc thay đổi rất nhiều so với trước đây của Ngôn Thừa Húc đã thu hút hơn 2 triệu người cùng tham gia.

Ngôn Thừa Húc đã lâu không xuất hiện trước công chúng, chính vì thế dường như cũng đã lâu không chải chuốt, tỉa tót, làm mất đi vẻ nam thần lạnh lùng thời F4 năm nào. Nhưng, với hình ảnh này, nhiều người cho rằng trông Ngôn Thừa Húc trưởng thành hơn hẳn. 

Hình bóng mỹ nam vạn người mê trong Vườn sao băng ngày nào...
Giờ bỗng già nua, xập xệ khiến khán giả sốc

Ngoài ra, trông Ngôn Thừa Húc cũng nam tính với bộ râu quai nón. Trang phục của anh ấy cũng rất đơn giản. Và hình ảnh tổng thể của anh ấy hoàn toàn khác với anh ấy thường xuất hiện trước màn hình.

Một số cư dân mạng cho rằng anh chàng trông hơi phờ phạc với những thăng trầm của cuộc sống và có vẻ mất đi sức hút của một thần tượng. Nhưng ngược lại, có người hâm mộ cho rằng Ngôn Thừa Húc vẫn không hề mất đi vẻ điển trai, trông vừa đáng yêu vừa dễ gần của mình.

Ngoại hình hiện tại của Ngôn Thừa Húc bỗng chốc trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi

Đối với một người đàn ông 43 tuổi, "giao diện" và trạng thái thế này đã rất tốt. Có thể nói, hình ảnh này là phiên bản trưởng thành của anh chàng công tử ngông nghênh, kiêu ngạo nhưng si tình của Đạo Minh Tự trong Vườn sao băng ngày nào. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10