Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

‘Mỹ nam' La Vân Hi gầy gò như que củi khiến netizen phát hoảng

THÚY MINH

Đăng lúc 11:30 | 03/11/2020

Những bức ảnh cho thấy ngoại hình gầy guộc ở mức báo động của mỹ nam 'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' - La Vân Hi đang gây xôn xao.

La Vân Hi được biết đến là “mỹ nam” không chỉ điển trai mà còn bởi tài năng. Chính vì thế, La Vân Hi sở hữu cho mình lượng fan hùng hậu, là một trong những gương mặt sáng giá trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. 

Nhan sắc La Vân Hi từng khiến hội chị em say đắm trước đây.


Trong giai đoạn gần đây, La Vân Hi được mọi người quan tâm nhiều hơn khi trở thành “tổng tài bá đạo" trong Nửa là đường mật, nửa là đau thương. Với vai diễn này, dễ dàng thấy La Vân Hi có thể đa dạng trong các vai diễn. Đặc biệt, với tạo hình cổ trang cho đến hiện tại La Vân Hi đều khiến hội chị em “đứ đừ".

Tuy nhiên, mới đây, một blogger đã tổng hợp hình ảnh La Vân Hi trong những lần xuất hiện gần đây cho thấy ngoại hình gầy guộc đáng lo ngại của anh. Không biết là anh đang giảm cân hay làm việc quá lao lực?

Với những hình ảnh gầy guộc của La Vân Hi đã khiến cho người hâm mộ của nam diễn viên phải xót xa, đau lòng: “Nhìn gầy quá, mong anh có da có thịt hơn xíu. Chứ thế này xót quá", “La Vân Hi quá gầy luôn í, mặt dài mà ốm quá nó hóp hết lại nhìn ghê lắm. Không biết cố tình giảm cân hay do làm việc nhiều quá”, “Mong anh giữ sức khỏe đừng làm việc quá mức”,...

Bên cạnh những lời quan tâm về ngoại hình của La Vân Hi, một số người hâm mộ cho rằng blogger này đã cố tình dìm hàng “mỹ nam" Nửa là đường mật, nửa là đau thương và tiết lộ rằng những hình ảnh này đã lâu. Bởi, vào ngày 31-10 vừa qua, khi xuất hiện tại đêm Chung kết thế giới trò chơi Liên minh huyền thoại, La Vân Hi vẫn tràn đầy sức sống và điển trai.    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí