Giải Trí

Mỹ Lệ tái xuất Vbiz ở U50, đổi nghệ danh O'Mileh

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:00 | 13/10/2020

Nữ ca sĩ bất ngờ trở lại sân khấu âm nhạc với hình ảnh và nghệ danh hoàn toàn mới khi giới thiệu hai ca khúc mới và kênh YouTube riêng.

Bật mí về nghệ danh O'Mileh, Mỹ Lệ cho rằng, tên mang tính quốc tế sẽ giúp những kế hoạch âm nhạc tương lai, mang tính toàn cầu của cô trở nên thuận tiện hơn. 

Mỹ Lệ đổi nghệ danh thành O'milehMỹ Lệ đổi nghệ danh thành O'Mileh.

>>> Thanh Hà bán nude trong bìa đĩa than 'Tình vẫn còn xanh' 

Trong một thế giới phẳng, khi mà một ca sĩ ở bất kỳ nơi nào trên trái đất này, cũng có thể tự tin giới thiệu mình ra thế giới – điều mà những năm tháng trước đây gần như là bất khả - thì ước muốn lan tỏa của người nghệ sĩ chân chính đã tới lúc cần phải được cất lên. 

Những ca khúc dù mới hay cũ nhưng đã được làm mới lại theo một cách rất riêng, cần phải tới được với cả những khán giả quốc tế nữa. Đó chính là lý do cho một thay đổi quan trọng với Mỹ Lệ: Nghệ danh mới O’Mileh.

Sau nhiều năm vắng bóng trên sân khấu nhạc Việt để chăm lo cho gia đình, chiều 12-10, Mỹ Lệ đã đánh dấu sự trở lại khi cho ra mắt hai MV Never EnoughDòng sông không trở lại cùng với kênh YouTube mang tên nghệ danh mới của mình. 

MV Never Enough là bản nhạc phim của The Greatest Snowman được O’Mileh trình bày lại theo cách có thể nói là độc đáo nhất cho ca khúc này khi xen kẽ phần biểu diễn giọng hát đầy nội lực cùng với tiếng đàn cello da diết. Phần hình ảnh của ca khúc được quay tại kinh thành Huế với mong muốn quảng bá hình ảnh đẹp nơi đây đến bạn bè quốc tế. 

O'Mileh giới thiệu hai ca khúc mới đánh dấu sự trở lại của mình.

MV bài hát Dòng sông không trở lại được thực hiện theo ý tưởng #saveMeKong, cảm xúc từ thực tế công tác xã hội nhiều năm của mình khi sông Mê Kông có nhiều biến đổi, ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân và cả hệ sinh thái miền Tây. Những thước phim ấn tượng cùng với sự tuôn trào như thác lũ của dòng chảy âm thanh trong ca khúc, đã mang lại nhiều xúc cảm đặc biệt cho khán giả.   

Điều thú vị làm nên sự đặc biệt của ca khúc so với bản hit đình đám của Mỹ Lệ 20 năm trước là O’Mileh đã trình diễn với cây đàn cello, góp phần rất nhiều vào hiệu ứng nghe/nhìn của tác phẩm.

Nữ ca sĩ thể hiện khả năng chơi đàn Cello trong những nhạc phẩm mới của mình.

Trở lại với âm nhạc lần này, O’Mileh hy vọng có thể đóng góp tiếng nói cho những sự trăn trở đang diễn ra trong cuộc sống xung quanh chúng ta. Theo đó, trong những dự án sắp tới của mình, O'Mileh dự định thực hiện các ca khúc kinh điển cùng một số ca khúc mới đang được thực hiện với nhiều ngôn ngữ khác nhau để nối dài ý tưởng đưa hình ảnh Việt Nam ra khắp thế giới. 

XEM THÊM:Quá sốc khi Mỹ Lệ tung ảnh nude bốc lửa bên cây cello sau 7 năm ở ẩn, tuyên bố 'tái xuất'


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí