Giải Trí

MV mới của Sơn Tùng M-TP đẹp lung linh nhưng... chán phèo

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 30/04/2021

Đây có lẽ là lần trở lại không mấy ấn tượng của Sơn Tùng M-TP từ âm nhạc đến nội dung MV. Dẫu MV chán phèo nhưng vẫn chễm chệ trên top 1 thịnh hành YouTube.

Tối 29-4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Muộn rồi mà sao còn. Ca khúc mang giai điệu ngọt ngào, vui tươi thể hiện sự tương tư của chàng trai khi lỡ "crush" một cô gái. Anh chàng suốt ngày bay bổng làm bạn với trăng sao và mỗi khi nghĩ về ai kia lại cứ lâng lâng làm sao. 

Sơn Tùng khoe vẻ đẹp trai khó cưỡng trong MV Muộn rồi mà sao còn

Muộn rồi mà sao còn y hệt những ca khúc trước của Sơn Tùng M-TP, cũng giai điệu và ca từ đáng yêu, dễ nghe dễ nhớ. Nó không có bất kì sự đột phá nào đáng để lại dấu ấn trong lòng khán giả. 

Nó càng không phải là môt cú hit cho thấy sự đổi mới trong tư duy âm nhạc của anh chàng như Cơn mưa ngang qua hay Em của ngày hôm qua. Phần nhạc đã không mới, nội dung MV cũng chán òm. 

Xuyên suốt Muộn rồi mà sao còn, nam ca sĩ chỉ chăm chú chiêu đãi "bữa tiệc visual" của chính mình.

 MV nhạt nhẽo, nhạt cũng không mới nhưng fan lại thích ngắm "sếp" chỉ vì đẹp quá đẹp

Sơn Tùng M-TP đẹp trai thì ai cũng biết rồi nhưng khoe triệt để cái vẻ đẹp trai ấy suốt hơn 4 phút MV thì đúng là mệt thật chứ không đùa. Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng, khi xem MV Muộn rồi mà sao còn, họ chỉ lo ngắm vẻ điển trai, "baby cute" của anh chàng mà quên nghe xem anh hát gì. 

Ca khúc nhạt nhẽo nhưng MV khoe ngoại hình tuấn tú của Sơn tùng ấy vậy mà tạo được cơn sốt không hề nhỏ. Ở thời điểm công chiếu, Muộn rồi mà sao còn đã thu hút 662 nghìn lượt người xem trực tiếp. 

 Không có gì đột phá nhưng Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng chễm trệ top 1 trending youtube
Không chỉ thế, nó còn gặt hái vô số thành tích đáng ngưỡng mộ khác

Sau 45 phút, MV đạt 2,5 triệu view. Đặc biệt, sau khoảng hơn năm tiếng phát hành, sản phẩm comeback của Sơn Tùng trong năm 2021 cán mốc top 1 trending YouTube. Cho đến thời điểm hiện tại, MV vẫn đang trụ vững "ngôi vương" và sở hữu gần 5 triệu lượt xem.

Chưa dừng lại ở đó, nó còn chễm trệ chiếm giữ cái thành tích như: #4 trending tại Hàn Quốc - Nhật Bản - Séc, #5 trending tại Đài Loan, #6 trending tại Phần Lan, #7 trending tại Thuỵ Điển, #8 trending tại Singapore, #17 trending tại Úc, #20 trending tại Canada, #22 trending tại Hungary, #25 trending tại Nga, #28 trending tại Đức và #33 trending tại Hà Lan.

Tóm lại, nhạc có thể không cần hay và MV cũng không cần đột phá, chỉ cần Sơn Tùng M-TP xuất hiện và khoe vẻ đẹp trai để cộng đồng Sky ngắm no mắt thì vị trí nào cũng đạt được hết.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí