Giải Trí

MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng M-TP biến mất trên YouTube

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:35 | 22/02/2021

Hiện tại, các khán giả đang rất hoang mang vì không tìn thấy MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng M-TP trên kênh YouTube.

Không tìm ra MV Chúng ta của hiện tại trên YouTube

Sáng 22-2, cộng đồng mạng được một phen xôn xao vì Hải Tú khóa trang facebook cá nhân mà chưa rõ nguyên nhân. Đến tối cùng ngày, netizen cùng fan của Sơn Tùng M-TP lại bị "hú vía" vì MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP đã không cánh mà bay trên YouTube.

Khi gõ từ khóa "Chúng ta của hiện tại" trên thanh tìm kiếm của YouTube sẽ không tìm thấy kết quả MV chính thức với hàng triệu lượt xem mà thay vào đó là những phiên bản cover của các ca sĩ khác hay các clip lyrics, karaoke... 

Nhiều khán giả đã vào tận kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP để cố tìm nhưng vẫn không thấy.

Trên kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cũng không thấy Chúng ta của hiện tại
Đường link truy cập vào MV Chúng ta của hiện tại hiện lên thông báo này

Tiếp đó, khi truy cập vào đường link dẫn tới MV Chúng ta của hiện tại lại nhận được dòng thông báo: "Video không có sẵn. Video này không hoạt động do khiếu nại bản quyền từ GC".

Đến thời điểm này, vẫn chưa thể xác định được nguyên nhân MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP bị "bay màu" do khiếu nại bản quyền hay từ phía Sơn Tùng M-TP chủ động gỡ xuống. Câu chuyện hiện đang trở thành đề tài quan tâm của công chúng lẫn truyền thông.

Đây có lẽ là MV "sóng gió" nhất của Sơn Tùng M-TP khi vừa ra mắt đã mang đến scandal tình cảm cho hai nhân vật chính trong MV là Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Và giờ đây là sự biến mất một cách khó hiểu của MV này!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí