Giải Trí

MV chung của Phi Nhung - Hồ Văn Cường nhận bình luận khiếm nhã

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:38 | 11/06/2021

Những ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường bắt đầu dẫn đến những hậu quả khó lòng khắc phục.

Liên tục nhiều ngày qua, Phi Nhung vướng phải scandal vô cùng bất lợi như: không có trách nhiệm với con cái, nhận con nuôi để "bóc lột", làm từ thiện trục lợi cá nhân... Không chỉ thế, trong livestream vào tối 10-6, đại gia Phương Hằng còn ẩn ý chỉ trích nữ ca sĩ là "rắn độc" với nhiều thủ đoạn ghê gớm ẩn sau vẻ ngoài thánh thiện. 

Đối mặt với ồn ào, Phi Nhung khẳng định mình bị oan và cho biết sẽ không để ai xúc phạm, dẫn đi sai đường. Còn phía Hồ Văn Cường cũng đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh xuất hiện cùng bố mẹ đẻ nói rõ ồn ào với Phi Nhung. Tuy nhiên, tất cả mọi động thái này vẫn không thể xoa dịu dư luận.

 MV Bỏ quê của Phi Nhung nhận lượt "dislịe" tăng thấy rõ

Điều đáng nói hơn cả là các cư dân mạng bắt đầu trút giận lên những tác phẩm âm nhạc của Phi Nhung. Cụ thể, MV Bỏ quê của Phi Nhung kết hợp cùng Hồ Văn Cường đã bị anti-fan vào tận nơi công kích. 

Không ít bình luận mang tính tiêu cực công kích, chửi bới Phi Nhung rất nặng nề. Thậm chí, lượt dislike của ca khúc đã lên đến con số đáng báo động là 15 nghìn. 

Sau những ồn ào vừa qua, nhất cử nhất động của hai mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều được dân tình "quan tâm sâu sắc". 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí