Giải Trí

'Muộn rồi mà sao còn' là MV có thành tích 24h tệ nhất của Sơn Tùng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:50 | 02/05/2021

Trong vòng ba năm qua, thành tích các MV của Sơn Tùng M-TP luôn khiến bao người ngưỡng mộ cho đến khi 'Muộn rồi mà sao còn' ra mắt.

Muộn rồi mà sao còn chính thức trình làng vào tối 30-4. Sau 24 giờ, MV mang về 12,8 triệu lượt xem và một triệu lượt thích, con số realtime thật là 13.3 triệu và hiện vẫn giữ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. 

Một sự thật ít ai ngờ là dù sở hữu những con số hoành tráng này nhưng Muộn rồi mà sao còn là sản phẩm có thành tích 24h tệ nhất của Sơn Tùng M-TP suốt ba năm qua.

MV của Sơn Tùng vẫn giữ vị trí Top 1 Trending Youtube

Khi so sánh với các sản phẩm trước đây của Sơn Tùng M-TP sẽ dễ dàng nhận thấy điều đáng buồn này. Bởi Chạy ngay đi ra mắt năm 2018 có lượt view 24h đạt 17,6 triệu vẫn cao hơn Muộn rồi mà sao còn

Còn MV Chúng ta của hiện tại dài tận 15 phút vẫn có lượt xem 24 giờ đầu cao hơn sản phẩm mới ra mắt của Sơn Tùng M-TP.

Một điều an ủi là Muộn rồi mà sao còn vừa soán ngôi Em gì ơi của Jack và K-ICM (13,1 triệu lượt xem trong 24h) để trở thành MV Vpop có lượt view 24h đầu cao thứ năm từ trước đến nay.

 Tuy nhiên, những thành tích mà Muộn rồi mà sao còn đạt được trong 24 giờ vẫn thua xa các MV trước đây của Sơn Tùng trong vòng 3 năm qua

Muộn rồi mà sao còn đang gặt hái thành tích cao nhưng vẫn gặp vô số nghi án đạo nhái. Trong ngày ra mắt, Muộn rồi mà sao còn  đã bị nghi ngờ đạo phần điệp khúc bản hit Thanh xuân của Đào Bá Lộc. Còn hiện tại, Muộn rồi mà sao còn bị nghi vấn đạo nhái hình ảnh của  MV BIBIBBI của IU. 

Một số chi tiết trong MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP bị cho là có nét "hao hao" MV BBIBBI như nhân vật chính lăn qua lại trên giường, toà chung cư màu trắng với góc quay từ xa, chiếc bảng phóng phi tiêu... 

Các khán giả còn tinh ý nhận ra các khung hình xung quanh sân thể dục trong MV mới từ Sơn Tùng M-TP giống hệt MV BBIBBI. Hay phong cách của nữ chính Muộn rồi mà sao còn với chiếc băng đô thể thao cũng được cho là "na ná" tạo hình IU. 


 Toà nhà chung cư trắng trong Muộn rồi mà sao còn giống với bối cảnh trong BIBIBBI của IU
 Sân vận động có nền đỏ cũng y hệt nhau
 Chiếc bảng này góp mặt trong cả hai MV cũng giống nhau
Cảnh quay nhân vật chính đứng giữa khán đài cũng giống nốt


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27