Giải Trí

Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP lại dính nghi án đạo nhạc

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:45 | 01/05/2021

MV đã chán, phần điệp khúc ca khúc Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP bị tố y hệt ca khúc Thanh xuân của Đào Bá Lộc.

Tối 29-4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại thị trường âm nhạc năm 2021 với MV Muộn rồi mà sao còn. Đây là ca khúc do chính nam ca sĩ đảm nhận vai trò sản xuất, sáng tác, hòa âm phối khí và thể hiện. 

Dù ca khúc này không được đánh giá cao vì không khác với các bản hit trước đây của Sơn Tùng M-TP là bao nhưng nó vẫn lập tức giữ ngôi vị Top 1 Trending Youtube.

 Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng lại gặp rắc rối

Câu chuyện càng rắc rối hơn, khi các cư dân mạng đã phát hiện ra phần điệp khúc Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP rất giống với phần điệp khúc với bản hit Thanh xuân của Đào Bá Lộc ra mắt vào năm 2017. 

Thậm chí, khán giả còn làm hẳn clip ghép hai ca khúc của hai nam ca sĩ để có sự so sánh rõ ràng nhất.

 Khán giả chỉ trích nam ca sĩ đạo nhạc của Đào Bá Lộc

 Nhiều bình luận mỉa mai và rất gay gắt hướng về Sơn TùngChuyện Sơn Tùng M-TP dính nghi án đạo nhạc đã không còn quá mới mẻ. Hầu như cứ anh ra ca khúc nào là ca khúc đó dính ngay lùm xùm đạo nhái. Lần này hơi khác một chút là thay vì bị tố đạo ca khúc nước ngoài thì lại là ca khúc của đồng nghiệp trong nước.

Liên hệ với Đào Bá Lộc, anh cho biết hiện tại mình đang đi quay Vlog nên không biết chuyện này. Hơn nữa, anh cũng không có thói quen nói về đồng nghiệp. Nam ca sĩ sẽ tìm hiểu thử thông tin sao khi quay xong. 

Còn về phía Sơn Tùng M-TP vẫn giữ im lặng như mọi khi. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí