Giải Trí

#Phim Hàn

Mr Queen - 'Thái tử phi thăng chức ký' bản Hàn đạt rating kỷ lục

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:24 | 14/12/2020

Bộ phim truyền hình mới của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun mang tên Mr.Queen (Thái tử phi thăng chức ký) đang có một khởi đầu mạnh mẽ!

Mr. Queen (Thái tử phi thăng chức ký) là một bộ phim truyền hình hài kịch giả tưởng lịch sử của đài tvN về một người đàn ông từ thời hiện đại có linh hồn bị mắc kẹt trong cơ thể của một vương hậu triều đại Joseon. Shin Hye Sun vào vai Kim So Yong, vương hậu Joseon với linh hồn của đầu bếp Nhà Xanh, Jang Bong Hwan bị mắc kẹt bên trong. Còn Kim Jung Hyun vào vai vị vua Cheol Jong.

Ngay sau khi tập 1 vừa lên sóng vào 12-12,  theo Nielsen Korea, Mr. Queen đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8.0% và cao nhất là 9.9%, chiếm vị trí đầu tiên trong khoảng thời gian trên tất cả các kênh truyền hình cáp. 

Buổi công chiếu Mr. Queen không chỉ đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ về lượng người xem so với người tiền nhiệm Start-Up, mà còn đạt được xếp hạng người xem cao thứ hai trong bất kỳ bộ phim truyền hình cuối tuần nào trong lịch sử đài tvN cho đến nay. Hiện tại, Mr. Queen chỉ thua bộ phim có thành tích tốt nhất lịch sừ tvN năm 2018 - Mr. Sunshine (Quý ngài ánh dương), đạt rating trung bình toàn quốc là 8,9%.

Mr. Queen cũng chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ phát sóng trên tất cả các kênh - bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng - trong số độ tuổi người xem từ 20 đến 49, độ tuổi mà bộ phim đạt được đánh giá trung bình trên toàn quốc là 4,0% và đỉnh điểm là 4,9%.

Tập đầu của Mr. Queen cũng được đánh giá là thú vị và hài hước, với câu chuyện về Jang Bong Hwan - một nam đầu bếp làm việc trong Nhà Xanh. Sau một lần rơi xuống nước, linh hồn anh trót "đi lạc" vào cơ thể của vương hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) thời Joseon. 

Anh chàng hốt hoảng nhận ra mình vừa phải làm vợ vua Cheol Jong bề ngoài hiền lành ngu ngơ nhưng thực tế đang che giấu nhiều bí mật, vừa phải đối phó với "mẹ chồng" khắc nghiệt tức vương hậu Sunwon (Bae Jong Ok). Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun đều hợp vai với gương mặt "nhìn là thấy tấu hài".

Ngay trong 2 tập đầu vừa lên sóng đã chiếm trọn cảm tình của khán giả Việt với nhiều cảnh hài hước “ná thở”. Đa số nhận xét kịch bản phim thú vị và màn diễn xuất tuyệt vời của nhân vật chính do Shin Hye Sun thủ vai. 

Bộ phim còn nhận được nhiều tán thưởng rằng, dù là re-make lại từ một bộ phim Trung với kinh phí thấp nhưng qua bàn tay nhào nặn của các nhà sản xuất phim Hàn đã trở thành cực phẩm. Từ diễn viên, bối cảnh đều không chê vào đâu được.

Mr. Queen lên sóng từ 12-12 mỗi thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên đài cáp tvN của Hàn, sau khi Start-up kết thúc phát sóng. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí