Giải Trí

#Phim Hàn

Mr Queen tập 6: Màn gọi hồn khiến So Young và Bong Hwan nguy kịch

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:11 | 28/12/2020

Sau màn phi thân tự sát không thành, mối quan hệ của Hoàng thượng Cheoljong và Hoàng hậu So Young cũng có bước tiến mới làm 'mọt phim' không ngừng hồi hộp.

Mở đầu tập 6 Mr Queen (Thái tử phi thăng chức kí) là phân cảnh Cheoljong lao xuống hồ tìm So Young. Kết quả, đã không được cảm ơn, Cheoljong còn bị Hoàng hậu mắng mỏ xối xả vì đã không cho mình được toại nguyện. Cũng từ đây, Hoàng thượng nhận ra cần có cách nhìn khác về Hoàng hậu, người trước đây mình vẫn luôn cho rằng là hiện thân của đối thủ.

Hoàng thượng Cheoljong xả thân cứu So Young nhưng không nhận được nửa lời cám ơn

Trở về tẩm cung, So Young luôn tự chất vấn vì sao khi đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết lúc rơi xuống hồ vẫn không khiến linh hồn mình quay về thể xác cũ. Cuối cùng, Hoàng hậu đi đến kết luận, chính vì So Young muốn bỏ trốn khỏi hiện thực phũ phàng nên rất có thể đã nhập vào thân thể của mình ở hiện đại để làm điều xằng bậy. Suy luận này, khiến cô suy sụp nên tìm đủ mọi cách gọi hồn để tìm được linh hồn So Young.

Tự tử bất thành, So Young vẫn cố gắng tìm cách lấy lại linh hồn của mình
Tìm kiếm sự giúp đỡ của Thái hậu nhưng bất thành

Sau khi dùng nhiều cách vẫn không thành, nàng Hậu quyết định tự mình tổ chức một nghi lễ ngay tại tẩm cung mặc các cung nữ thân cận can ngăn. 

Trong khi đó, trên triều, gia tộc Pyunan Jo với người đứng sau là Thái hậu đã nhanh chóng trình tấu xin phế vị Hoàng hậu vì những điều không đúng đắn của một “Mẫu nghi thiên hạ”. Nhưng bất ngờ, bị Hoàng đế Cheoljong từ chối. 

Hoàng đế Cheoljong nổi giận phế vị thần tử vì đòi phế truất ngôi vị hoàng hậu của So Young

So Young muốn sống tiếp và tìm cách quay trở về thân xác nên không còn cách nào khác ngoài việc phải dẹp tan tin đồn Hoàng hậu bị điên đang lan khắp hoàng cung. Bằng trí thông minh của mình, nàng Hậu cho lan truyền lý do mình tự sát, chuyển hướng dư luận từ công kích mình sang bôi nhọ hình tượng Quý phi Jo Hwa Jin. Trong khi, vị nữ nhân này lại đang miệt mài tìm cách "hợp phòng" cùng Hoàng thượng Cheoljong vì lo sợ mất người yêu.

Hoàng hậu cố tình truyền tin minh tự sát vô tình lại bôi nhọ Jo In Hwan
Trong khi In Hwan vẫn đang ngập tràn hi vọng chiếm được tình cảm của Hoàng thượng

Ở diễn biến khác, “biểu ca” Byung In của So Young đã nhập cung và chuẩn bị khiến Cheoljong lo ngại. Nhà vua thậm chí còn quỳ gối xin So Young xin lỗi và mong muốn cả hai có cơ hội gỡ bỏ những hiểu lầm trước đây. Điều này khiến Hoàng hậu hết sức ngạc nhiên. 

Biểu ca của So Young bắt đầu đối địch với Hoàng thượng để bảo vệ em gái

Nhưng Thái hậu, là người chuyên dùng “mưu ma chước quỷ” đã làm một lễ gọi hồn. Thông qua đó, bà nhìn thấy thân xác và linh hồn đang mắc kẹt trong thân xác của đầu bếp Bong Hwan ở thời hiện đại. Nhưng đúng lúc này, thân xác Bong Hwan rơi vào trạng thái nguy kịch đồng thời khiến Hoàng hậu So Young bất tỉnh. Cả Bong Hwan và So Young đều đang “ngàn cân treo sợi tóc”. Diễn tiến mới này, khiến khán giả Mr.Queen lo sốt vó.

Ở thời hiện đại, Bong Hwan bất ngờ rơi vào hôn mê
Thì So Young cũng lăn ra bất tỉnh

Diễn biến tiếp theo của Mr Queen (Thái tử phi thăng chức kí) sẽ được trả lời trong tập 7 lên sóng trong khung giờ tối thứ bảy, chủ nhật tiếp theo trên đài cáp tvN. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00