Giải Trí

Một lần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm phải dời vì COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:15 | 27/04/2021

Trên fanpage của mình, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo về việc dời lịch biểu diễn liveshow Tri âm tại Hà Nội vào ngày 1-5 tới.

 Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow ở Hà Nội

Sau đêm liveshow Tri âm quá thành công tại TP. HCM, các fan của Mỹ Tâm càng háo hức mong chờ một lần nữa được chìm đắm trong thế giới âm nhạc của "Họa mi tóc nâu" tại Hà Nội vào 1-5. 

Thế nhưng mới đây, Mỹ Tâm đã thông báo đêm liveshow Tri âm tại Hà Nội phải hủy vì dịch COVID-19 dù 80% công tác chuẩn bị đã xong xuôi.

Mỹ Tâm viết: "Được biết qua các phương tiện truyền thông mới nhất từ hôm qua đến sáng nay, dù quá trình kiểm soát và phòng chống dịch bệnh của cơ quan Nhà nước ta đang rất tốt, tuy nhiên tình hình dịch có thể sẽ diễn biến phức tạp do các trường hợp: ghi nhận một ca nhiễm COVID-19 và một ca đang trốn cách ly ra ngoài cộng đồng. 

Bên cạnh đó, số ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao cùng với nạn nhập cảnh trái phép cũng ảnh hưởng đến nguy cơ bùng phát dịch tại một số tỉnh thành. 

 Công tác chuẩn bị đã hoàn thành 80%

Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri âm vào ngày 1-5-2021 tại Sân vận động Quóc gia Mỹ Đình Hà Nội. Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này. 

Bản thân Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch. Dù các công tác chuẩn bị tại sân đã được thực hiện hơn 80%, nhưng Mỹ Tâm và MT Entertainment phải ngay lập tức đưa ra thông báo này để các khán giả được biết và sắp xếp được các lịch cá nhân".

 Sân khấu được dựng gần xong

Bên cạnh đó, "Hoạ mi tóc nâu" cũng cho biết về cách xử lí đối với vé liveshow đã mua: "Những quý khán giả đã mua vé liveshow Tri âm tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch. 

Về trường hợp hủy vé, đối với khán giả đã mua vé và thanh toán qua Ví điện tử VinID Pay, tiền vé sẽ được hoàn trong vòng 15 - 20 ngày làm việc. 

Đối với khán giả đã mua vé bằng thẻ ngân hàng (ATM, Visa, Master Card…) và qua cổng thanh toán Napas: VinID sẽ hoàn tiền trong vòng 20 - 30 ngày làm việc (đối với thẻ ngân hàng do ngân hàng nội địa phát hành), 50 - 70 ngày làm việc (đối với thẻ ngân hàng do ngân hàng nước ngoài phát hành).

Rất mong khán giả ủng hộ và thông cảm với quyết định này của MT Entertainment. Sau khi kiểm soát hết dịch, Mỹ Tâm và MT Entertainment sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow Tri âm tại Hà Nội sớm nhất.

 Thế nhưng, mọi thứ đã phải dừng lại vì dịch COVID-19

Rất cám ơn các khán giả đã ủng hộ liveshow Tri Âm cũng như thông cảm với quyết định này của MTE. Và mong quý khán giả luôn giữ gìn sức khoẻ thật tốt. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua và chiến thắng những khó khăn này!". 

Dù có không ít tiếc nuối vì không thể cùng "quẩy" với Mỹ Tâm tại Hà Nội trong dịp này nhưng fan của Mỹ Tâm vẫn hết sức chia sẻ với quyết định này của thần tượng.   


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí