Giải Trí

Momo (TWICE) nhận nuôi một chú chó con khiến fan cảm động

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:30 | 21/01/2021

Nếu là fan sẽ biết Momo (TWICE) bị dị ứng với chó ra sao vì vậy hành động này của nữ thần tượng được netizen Hàn dành nhiều lời khen.

Mới đây, Momo và Nayeon tiết lộ với fan trên Vlive của mình rằng họ mới nhận nuôi thêm một chú chó tên là Dobby. Dobby hiện được 4 tháng tuổi và là giống chó (Norwich Terrier) cùng loài với chú chó đầu tiên của Momo, Boo. 

Vậy là “gia đình pet” của Momo đã đón chào thành viên thứ 5 khi trước đó, Momo từng được biết đến với 4 chú chó đáng yêu luôn có mặt trong các bức ảnh thường ngày của nữ ca sĩ là: Petco, Pudding, Lucky và Boo.

Nhưng nếu không phải fan ruột, có lẽ ít ai biết rằng, Momo bị dị ứng với chó ra sao dù rất yêu thích loài động vật này. Cô từng tiết lộ khi trò chuyện cùng fan: “Mình đã vuốt ve chó và thế là bị nổi mẫn xung quanh mắt. Nhưng mình không thể không chạm vào chúng được vì mình yêu chúng lắm". Cũng vì quá yêu chó, Momo đã đến tận trại nuôi nhốt động vật làm tình nguyện để có thể gần chúng thường xuyên. 

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi, nhiều cư dân mạng đã dành cho nữ thần tượng rất nhiều lời khen vì hành động ấm áp của cô. Có fan còn không tiếc lời khi bình luận, Momo chính là nữ thần vị tha nhất mà họ biết.

Trong TWICE, ngoài Momo, người có cùng niềm yêu thích to lớn với động vật là Tzuyu. Cô cũng từng nhận nuôi tạm thời hai chú chó bị bỏ rơi trước khi chúng tìm được mái ấm thực sự. Các cô gái TWICE thật sự là những nữ thần vừa xinh đẹp, nhảy giỏi lại có nhân cách vàng phải không nào?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí