Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Mời sao khủng, hai phim của Cổ Thiên Lạc vẫn thất bại thảm hại

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 03/05/2021

Hai phim của Cổ Thiên Lạc ra mắt dịp lễ 1-5 đều có doanh thu vô cùng ảm đạm, thua xa 'Hôn lễ của em' của hai diễn viên vô danh.

 Đế chế kim tiền quy tụ 4 ảnh đế Hong Kong vẫn thất bại thảm hại

Có vẻ năm nay là một năm ảm đạm với điện ảnh Hoa ngữ khi các phim ra rạp đều không được đánh giá cao. Chỉ riêng ngày 1-5 năm nay, theo QQ đưa tin, các tác phẩm trình làng dịp này đều không có doanh thu khả quan. Đáng chú ý nhất là hai phim của Cổ Thiên Lạc vừa ra mắt đã có doanh thu thua xa các phim khác.

Đế chế kim tiền (hay Truy hổ cầm long) có sự đầu tư hoành tráng và sự góp mặt của bốn Ảnh đế Hong Kong đình đám là: Cổ Thiên Lạc, Lương Gia Huy, Lâm Gia Đống và Ngô Trấn Vũ nhưng chỉ thu về 18 triệu NDT. Tam Quốc vô song do Cổ Thiên Lạc và Vương Khải đóng chính cũng chỉ thu về 3 triệu NDT. Vì doanh thu quá thấp nên phim chỉ chiếm khoảng 7-10% suất chiếu.

 Tam Quốc vô song do Cổ Thiên Lạc đóng chính cũng có doanh thu ảm đạm

Không chỉ hai phim của Cổ Thiên Lạc mà một tác phẩm khác như: Bí mật Phòng Khách do Quách Phú Thành, Trương Tử Phong, Đoạn Dịch Hoành đóng chính mới chỉ thu về 34 triệu NDT. 

Dẫu vậy, phòng vé lại có bất ngờ khi bộ phim có doanh thu cao nhất với hơn 900 triệu NDT, thậm chí vượt lên một tỉ NDT lại thuộc về Hôn lễ của em với hai diễn viên không mấy tên tuổi là Hứa Quang Hán và Chương Nhược Nam.

Hôn lễ của em với hai tên tuổi vô danh lại gặt hái doanh thu khủng

Theo Sina, tính tới tháng 2-2021, phòng vé Trung Quốc thu về tới 12,2 tỉ NDT. Dịp chiếu Lễ hội mùa xuân (Tết Nguyên đán) góp 7,8 tỉ NDT. Tuy nhiên, sang tháng 3 và 4, rạp chiếu lại ảm đạm. Vì thế, bộ phim Hôn lễ của em được xem là sự khởi sắc nhất của điện ảnh Trung Quốc tính đến hiện tại.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí