Giải Trí

Mối quan hệ đặc biệt của Kim Soo Hyun và Park Seo Joon

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:13 | 01/09/2020

Khi mới bắt đầu sự nghiệp, Park Seo Joon bị chê tả tơi vì diễn xuất nhạt, ngoại hình quê mùa. Dù cần mẫn đi thử vai nhưng luôn bị đánh rớt. Phải đến khi có sự trợ giúp của Kim Soo Hyun thì nam diễn viên 'Tầng lớp Itaewon' mới bật lên được.

Năm 2008, Park Seo Joon tạm ngưng sự nghiệp để hoàn thành trách nhiệm quân ngũ. Khi trở lại, nam diễn viên phải đối mặt với hàng loạt khó khăn. Không nhận được vai diễn, thậm chí liên tục đi thử vai nhưng lại bị chê nhạt, không có khí chất, cách nói chuyện bị chê là ngây thơ. Luôn cả gương mặt của Park Seo Joon cũng bị đánh giá là lỗi thời, không còn phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ hiện tại. 

Park Seo Joon hiện là ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hàn

Liên tục phải đối mặt với những đánh giá này khiến cho Park Seo Joon từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để được tiếp tục làm nghề. Rất may sau đó, nam diễn viên đã quyết tâm lựa chọn con đường đi lên bằng thực lực, dù chậm mà chắc. Anh chấp nhận đóng những vai nhỏ lẻ, phim ngắn và tình cờ gặp Kim Soo Hyun. 

Sau đó, nam diễn viên Điên thì có sao giới thiệu Kim Seo Joon đến với KeyEast Entertainment. Ngay sau khi thử giọng thành công, hai bên đã ký hợp đồng và Park Seo Joon trở thành diễn viên độc quyền của KeyEast cùng với Kim Soo Hyun. 

Kim Soo Hyun là người có vai trò lớn trong sự nghiệp của Park Seo Joon

Ngay trong năm đó, Park Seo Joon đảm nhận vai chính trong phim Dream High 2 và vai diễn trong MV I Remember của Bang Yong Guk. Tiếp sau đó, bộ phim I Summon you, Gold đã đưa tên tuổi của Park Seo Joon lên cao. Khả năng diễn xuất được khẳng định, thậm chí Park Seo Joon còn vượt qua 100 người để đảm nhận vai chính Park Hyun Tae trong phim Architecture 101 và hàng loạt vai diễn thành công trong Witch's Romance, Kill Me Heal Me, She Was Pretty, What's Wrong with Secretary Kim, Itaewon Class.

Tạo hình của Park Seo Joon trong phim Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon 2020)
Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Park Seo Joon là gương mặt quảng cáo hàng đầu

Sắp tới, Park Seo Joon sẽ xuất hiện cùng IU trong bộ phim Dream. Bộ phim đã hoàn thành những cảnh quay tại Hàn Quốc và đang tiến hành quay ở nước ngoài tuy nhiên đang bị đình trệ do ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

>> Xem thêm: ‘Itaewon Class’ được yêu thích, 'tóc ngố' của Park Seo-joon cũng thành hot trend


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí