Giải Trí

Mỗi lần ra sân Neymar 'lãnh cát xê' 35 tỉ đồng

EPO

Đăng lúc 14:33 | 29/04/2020

Cho tới thời điểm này, Neymar dường như là bản hợp đồng xịt của PSG khi đội bóng này phải chi quá nhiều cho tiền đạo người Brazil nhưng hiệu quả thu về không như mong đợi.

Trong 3 năm qua, Neymar chỉ thi đấu vỏn vẹn 80 trận cho PSG trong khi hằng năm vẫn lãnh trọn 35 triệu euro lương thưởng từ đội. Như vậy, mỗi trận ra sân của "kịch sĩ" Neymar có "cát xê" lên đến 1,4 triệu euro - tương đương 35 tỉ đồng.

Đó là chưa kể đến con số 222 triệu euro PSG đã phải chi ra hồi năm 2017 để đưa Neymar về đội từ Barca. Theo giá thị trường hiện nay, Neymar chỉ còn có giá khoảng 164 triệu euro. Riêng khoản này, PSG đã bị lỗ 58 triệu euro - tương đương 1.474 tỉ đồng.

Sở dĩ Neymar thi đấu ít như vậy là vì anh liên tục dính chấn thương, và vắng mặt trong những trận cầu quan trọng của PSG, trong đó có các cuộc đối đầu với Real Madrid hay Manchester United.

Vừa qua, giải vô địch Pháp đã chính thức hủy - tuy chưa quyết định có trao chức vô địch cho đội đang dẫn đầu hay không - nên Neymar lại tiếp tục... không phải ra sân phục vụ đội nhà.

Không chỉ vậy, hiện nay PSG cũng đang gặp khó khăn vì vào tháng 9, chủ tịch đội - tỉ phú Qatar Nasser Al Khelaifi sẽ phải hầu tòa tại Thụy Sĩ vì cáo buộc hối lộ FIFA.


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí