Giải Trí

Mới khịa Phí Phương Anh, ViuSs bị chê 'hai mặt' vì Sơn Tùng M-TP

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 05/02/2021

ViruSs vừa khẳng định Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc nhưng đã nhấn like cho bình luận chê nam ca sĩ đạo nhạc.

ViruSs bị chê hai mặt khi vừa khẳng định Sơn Tùng không đạo nhạc nhưng lại nhấn "like" bình luận chê bai nam ca sĩ không có bài hát nào ra hồn

Những ngày qua, câu chuyện cà khịa nhau của Phí Phương Anh và ViruSs đã thu hút sự chú ý của các cư dân mạng. Khi chưa giải quyết xong vấn đề này, hot streamer lại tiếp tục gây xôn xao vì dính líu đến Sơn Tùng M-TP. Nguyên nhân là ca khúc Chúng ta của hiện tại dính nghi án đạo nhạc một ca khúc Hoa ngữ có tên là R&B All Night, ra mắt vào một năm trước.

Là một người chuyên reaction các MV, ViruSs đã đăng tải video phân tích cặn kẽ vòng hoà thanh, tiếng sound cũng như sự giống và khác nhau của Chúng ta của hiện tại R&B All Night. Hot streamer dõng dạc khẳng định: "Vòng hòa thanh giống 90% nhưng không thể quy chụp là đạo nhạc".

Nếu chuyện chỉ dừng lại ở đó đã yên bình, nào ngờ cư dân mạng lại phát hiện tài khoản YouTube của ViruSs "thả" like cho các bình luận chê bai bài hát của Sơn Tùng M-TP giống R&B All Night hay và chỉ trích nam ca sĩ này đạo nhạc, "không có bài nào ra hồn".

Mới bênh Sơn Tùng không đạo nhạc, ViruSs lại nhấn "like" bình luận chê nam ca sĩ đạo 60-70% nhạc của người khác
Ở bình luận khác lại khen Sơn Tùng hết lời

Việc ấn like các bình luận công kích Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người cho rằng ViruSs không thống nhất trong lời nói và hành động. Mới phân tích và bênh vực đó lại tự vỗ mặt mình khi tỏ thái độ đồng tình với người chê bai Sơn Tùng M-TP. 

Một số khác lại cho rằng, ViruSs đang "bày tỏ tình cảm" với những ai quan tâm và dành thời gian bình luận trên kênh YouTube của mình thông qua cách nhấn "like" mà thôi. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí