Giải Trí

Mới công khai hẹn hò 4 tháng, Jaykii đã lên chức bố

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:30 | 10/09/2021

Xác nhận chuyện tình cảm chưa lâu, cặp đôi Mai Anh và Jaykii đã công bố tin sốc khiến nhiều fan bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân của hotgirl Trương Hoàng Mai Anh - bạn gái Jaykii đã chia sẻ thông tin về việc đang mang bầu con đầu lòng với nam ca sĩ vào đúng dịp sinh nhật tuổi 28. 

Thông báo này khiến cư dân mạng và fan hâm mộ cặp đôi vô cùng bất ngờ vì cả hai mới chính thức công khai hẹn hò từ 15-5, tức chưa đầy 4 tháng. Tuy nhiên, vì độ “xứng lứa vừa đôi” của cả hai, rất nhiều người hâm mộ và bạn bè đã tới tấp để lại bình luận chúc mừng.

Trương Hoàng Mai Anh bày tỏ niềm hạnh phúc và cho biết sự xuất hiện của con chính là món quà sinh nhật thiêng liêng và vô giá nhất đối với mình. 

Được biết, hiện tại, JayKii và Trương Hoàng Mai Anh đã dọn về sống cùng để tiện chăm sóc nhau trong mùa dịch bệnh này. Cả hai đang rất háo hức để học làm bố mẹ và chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất cho đứa con đầu lòng. Mai Anh cũng không quên thông báo về dự định kết hôn của cặp đôi trong thời gian tới khi dịch bệnh đã qua đi. 

Không chịu kém cạnh bạn gái hotgirl, Jaykii cũng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc về con đầu lòng và bức ảnh hôn lên bụng bầu của người yêu, lan toả niềm vui đến mọi người xung quanh.

Jaykii đăng tải bức ảnh khoe tin vui khiến người hâm mộ bất ngờ.

JayKii và Trương Hoàng Mai Anh nên duyên trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, khi Trương Hoàng Mai Anh tới để trả lời câu hỏi của 1 trong số 9 chàng trai tại đây. 

Sau cuộc trò chuyện, Trương Hoàng Mai Anh đã đồng ý ra về cùng Jaykii, chấp nhận mở lòng vì tình cảm dành cho nam ca sĩ đã quá lớn. Cả hai chính thức xác nhận hẹn hò từ giữa tháng 5 vừa qua và nhận được sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00