Giải Trí

Mới công bố: clip thực chiến hiếm hoi của Lý Tiểu Long

THIÊN HẠ

Đăng lúc 10:39 | 04/04/2020

Đoạn clip thực chiến hiếm hoi của Lý Tiểu Long mới đây được công bố khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. So với những gì Lý Tiểu Long thể hiện trên màn bạc, đoạn clip này thậm chí còn gây ấn tượng mạnh hơn.

Mới đây, trên Youtube có đăng tải một đoạn clip thực chiến hiếm hoi của Lý Tiểu Long với dòng mô tả: "Đây là video duy nhất của Lý Tiểu Long trong một trận đấu MMA thực sự”. Trong clip Lý Tiểu Long là người có đeo dây màu trắng.

Đoạn clip thực sự gây tò mò vì nhiều người biết Lý Tiểu Long qua những thước phim trên màn bạc mà hiếm khi thấy ông có một trận đấu thực chiến nào. 

Trong clip, đối thủ của Lý Tiểu Long là Ted Wong, một trong những học trò xuất sắc của ông. Trận đánh được cho là quay tại California, nơi Lý Tiểu Long mở võ đường dạy Triệt Quyền Đạo - môn võ do ông sáng lập.

Trong đoạn video này, Ted Wong đã rất cố gắng áp sát sư phụ. Tuy nhiên, Lý Tiểu Long cho thấy thân thủ nhanh nhẹn và luôn giữ khoảng cách thích hợp. Lý Tiểu Long cũng thể hiện khả năng phản xạ cực nhanh trước những đòn đánh của đối thủ. Khả năng tung đòn của họ Lý cũng rất đáng nể khi ông tung nhiều đòn đấm, đá mạnh và quật ngã đối phương một các nhanh chóng.

Lý Tiểu Long là một diễn viên, võ sĩ, nhà nhiên cứu về võ thuật mang tính biểu tượng của thế giới. Qua đời khi còn rất trẻ, những di sản mà Lý Tiểu Long để lại cho đời vô cùng lớn lao và có ý nghĩa cho đến tận ngày nay.

Còn Ted Wong là một học viên ưu tú của Lý Tiểu Long. Wong ấn tượng bởi phong cách của huyền thoại họ Lý. Sau khi Lý Tiểu Long qua đời ở tuổi 32, Wong đã viết rất nhiều sách về võ thuật và về Lý Tiểu Long. Năm 2006, Wong cũng được giới thiệu vào Đại sảnh danh vọng của Tạp chí Black Belt.


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12