Giải Trí

Mới 2 tuổi, con gái hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đốn tim fan vì hiểu chuyện và tình cảm hơn người

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:30 | 06/09/2020

Bé Sophie, con gái hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín luôn biết cách thể hiện tình cảm với bố mẹ ruột.

Con gái Đặng Thu Thảo đã biết sợ mẹ buồn khi được ông bà nội dỗ dành ở lại nhà ngủ cùng ông bà.

Tối 5-9, hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh đáng yêu của con gái. Nàng hậu kể chuyện bé Sophie được bà nội đưa đi chơi. Mẹ chồng nàng hậu đã ngỏ ý xem cháu gái muốn ngủ bên bà, hay về nhà với mẹ. Khi Sophie nói muốn về nhà, bà nội tiếp tục nài nỉ: "Thôi Fi ngủ với bà nội được không?". Gương mặt "công chúa" nhà Thu Thảo bỗng dưng biến đổi, như đang rất khó xử sau lời mời của bà. Cô bé đã đưa lý do về nhà đầy thuyết phục, đủ khiến người mẹ hoa hậu "rụng tim": "Dạ mami buồn".

Hành động tình cảm và hiểu chuyện của con gái "hoa hậu của hoa hậu" nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng: "Dễ thương", "đáng yêu", "tình cảm", "hiểu chuyện"...

Bé Sophoie tròn hai tuổi trông vô cùng xinh xắn và thông minh.

Đây không phải lần đầu bé Sophie thể hiện sự thông minh và tình cảm khi ứng xử đối đáp với bố mẹ của mình. Vào ngày 13-5, Đặng Thu Thảo từng đăng tải clip cuộc trò chuyện với bé Sophie lên trang cá nhân. Khi được hỏi “Yêu mẹ nhiều không?”, bé Sophie liền bập bẹ trả lời: “Yêu mẹ nhiều” vô cùng đáng yêu. 

Tiếp đó, vào ngày 9-6, hai mẹ con xuất hiện ở một nơi công cộng. Trong lúc mẹ ngồi nghỉ trên ghế, Sophie cầm hộp phấn dặm lên má của mẹ, Đặng Thu Thảo bày tỏ: "Em bé tí đã biết làm điệu cho mẹ rồi".

Cô bé từng đốn tin fan vì đánh phấn làm điệu cho mẹ.

Chưa hết, con gái Đặng Thu Thảo còn "đốn tim" cộng đồng mạng qua khoảnh khắc bé đang massage đầu cho bố Trung Tín, giúp bố thư giãn sau một ngày dài làm việc. Hành động ngọt ngào, tình cảm của "công chúa nhỏ" khiến ông xã của Hoa hậu phải thốt lên: "Con gái con đứa, đã nhờ vả được rồi”.

Tiếp đó lại biết massage đầu cho bố Trung Tín.

Sophie là "trái ngọt hôn nhân" đầu tiên của hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín. Cô bé chào đời ngày 20-3-2018. Ái nữ nhà Hoa hậu Việt Nam được nhận xét là thông minh, đáng yêu. Cô bé sở hữu làn da trắng hồng, đôi mắt đen láy trông rất xinh xắn. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí