Giải Trí

‘Mợ chảnh’ Jun Ji Hyun muốn đóng vai xác sống trong 'Kingdom'

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:30 | 20/07/2021

Vì quá mê loạt phim về Zombie nên 'mợ chảnh' cho biết mình muốn xuất hiện như một thây ma khi xác nhận tham gia phần ngoại truyện phim 'Kingdom' (Vương triều xác sống).

Sáng 20 -7, buổi họp báo cho tập đặc biệt sắp tới của Kingdom: Ashin of the North (tạm dịch: Vương triều xác sống) với sự tham gia của Jun Ji Hyun đã được tổ chức trực tuyến vì lý do đại dịch.

Tạo hình của Jun Ji Hyun trong Kingdom: Ashin of the North.
Teaser phim Kingdom: Ashin of the North phát hành trên Netflix vào 23-7.

Nữ diễn viên Ji Hyun, người được mệnh danh là Nữ hoàng của dòng phim hài lãng mạn lại sắm một vai với nội tâm phức tạp trong phần ngoại truyện Kingdom: Ashin of the North, bên cạnh những thây ma gớm ghiếc đầy máu me. 

Trong phần phim Kingdom: Ashin of the North, Jun Ji Hyun vào vai Ashin, một cô gái đơn độc lớn lên trong ngôi làng ở Bắc Yeojin đã bị thất thủ vì xác sống. Ashin một mình học cách chiến đấu và tồn tại. 

Đặc biệt, cô cũng biết được loài hoa cỏ lạ “saengsacho” có khả năng hồi sinh người chết, đồng thời cũng là ngọn nguồn của bọn Zombie.

"Mợ chảnh" gây bất ngờ tại sự kiện ra mắt phim với mái tóc ngắn. 

Trong buổi họp báo trực tuyến trước thềm công chiếu phim, Jun Ji Hyun tiết lộ cô là một fan hâm mộ lớn của loạt phim Kingdom. Tuy nhiên, nữ diễn viên gây chú ý với chia sẻ vô cùng khiêm tốn, bản thân sẵn sàng xuất hiện như một thây ma trong Kingdom: Ashin of the North

Vì vậy, việc biên kịch Kim Eun Hee giao cho Jun Ji Huyn vai trò lớn là nhân vật chính Ashin trong phim khiến nữ diễn viên rất biết ơn. Giả dụ, nếu Ji Hyun xuất hiện với nhân vật thây ma có lẽ sẽ rất nhiều người “xin chết” dưới tay cô nàng Zombie xinh đẹp này. 

Jun Ji Hyun và dàn diễn viên Kingdom: Ashin of the North 

Được biết, ngoài Jun Ji Hyun, phim còn có sự góp mặt của Park Buyng Eun, người từng để lại ấn tượng với vai người đứng đầu Bộ Chỉ huy Hoàng gia Min Chi Rok trong phần 2 đã lên sóng. 

Sự trở lại này của nam diễn viên cùng với Jun Ji Hyun càng khiến fan mong đợi sự liên kết giữa hai nhân vật Ashin và Min Chi Rok sẽ mang đến sự hấp dẫn ra sao trong phần phim sắp ra mắt này.

Kingdom: Ashin of the North dự kiến công chiếu chính thức vào 23-7 tới trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí