Giải Trí

MLee: 'Hậu Hoàng là một đối thủ mạnh ở Sàn đấu vũ đạo 2021'

MẪN NHI

Đăng lúc 14:27 | 08/07/2021

Chuẩn bị bước vào vòng thi mới của 'Sàn đấu vũ đạo', MLee chia sẻ về đối thủ và trần tình về hình ảnh gây tranh cãi được lấy cảm hứng từ Lisa (BLACKPINK).

Trải qua hai tuần thi Freestyle và Hiphop, tối thứ 7 (10-7), team MLee – Phụng Gà tiếp tục bước vào vòng thi Kpop Dance/ Kpop Cover trong khuôn khổ cuộc thi Sàn đấu vũ đạo 2021

Trước vòng thi mới, MLee cùng ê-kíp quyết định tung đoạn teaser ngắn, hé lộ một vài chi tiết về bài nhảy tuần này.

Ngay từ đầu clip khi chia sẻ về bài thi Kpop, MLee bất ngờ tiết ngờ mong muốn hóa thân thành Lisa (BLACKPINK). Cách đây không lâu, nữ ca sĩ sinh năm 1992 cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao trước bộ ảnh được lấy cảm hứng từ thành viên Lisa.

Thần tượng Lisa (Blackpink), MLee lấy Lisa làm cảm hứng cho các tiết mục của mình

Trần tình về loạt hình ảnh đó, MLee tâm sự: “Đầu tiên, MLee cũng muốn gửi lời xin lỗi đến cộng đồng Blink (tên fandom của BLACKPINK) về những ồn ào không đáng có. Ngay từ đầu khi nhận lời tham gia Sàn đấu vũ đạo", bản thân MLee đã suy nghĩ mình phải có một hình tượng để phấn đấu và cố gắng. Không ai khác đó chính là Lisa.

Từ trước đến nay, MLee luôn xem Lisa là hình mẫu, truyền cảm hứng để MLee cố gắng và phát triển nhiều hơn. Lisa không chỉ nhảy đẹp mà thần thái của em ấy khi trên sân khấu luôn khiến mọi người không thể rời mắt. 

MLee hi vọng mình cũng sẽ có được sự tự tin, cuốn hút như em ấy nếu bản thân chăm chỉ rèn luyện. MLee nghĩ việc một người thích một ai đó và xem họ là mục tiêu để phấn đấu thì không có gì là sai. Rất mong mọi người hiểu và thông cảm cho MLee”.

MLee đã tập luyện rất cật lực để có được những bước nhảy điêu luyện và quyến rũ

Trong đoạn teaser, MLee cũng tiết lộ để dồn hết sự tập trung cho cuộc thi, “bông hồng lai” cùng ekip đã phải lỡ hẹn khá nhiều hợp đồng và dự án. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ tiền đầu tư cho ba vòng thi vừa rồi xấp xỉ một nửa giá trị MV mà cô từng thực hiện. 

Ngoài ra, MLee cũng dành nhiều lời khen khi nhắc đến Hậu Hoàng – một thí sinh trong chương trình bởi sự tự tin, thoải mái và năng lượng ở mỗi tiết mục mà Hậu Hoàng mang đến.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27