Giải Trí

Miss World Vietnam 2021 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 05/03/2021

Miss World Vietnam 2021 đã có một số thay đổi mới khiến công chúng lẫn truyền thông không khỏi bất ngờ.

Miss World Vietnam 2021 cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham dự

Mới đây, Miss World Vietnam đã gửi đến truyền thông những hình ảnh xinh đẹp, trưởng thành của Top 3 Miss World Vietnam 2019 nhằm phát động cuộc thi Miss World Vietnam 2021. Bên cạnh đó, những thay đổi trong cuộc thi cũng khiến công chúng không khỏi xôn xao. Đáng chú ý nhất đó là việc Miss World Vietnam 2021 sẽ chấp nhận cho các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham gia.

Nghị định 144/2020/NĐ-CP quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn vừa được ban hành đã gián tiếp "cởi trói" cho các cuộc thi nhan sắc trong nước khi bỏ hẳn quy định về việc không tiếp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó đồng nghĩa với việc Miss World Vietnam 2021 sẽ chấp nhận tất cả các thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ tham gia.

Nghị định 144 đã thay đổi nhiều quy định trong các cuộc thi nhan sắc trước đó

Cũng trong nghị định nói trên, công dân Việt Nam ra nước ngoài dự thi người đẹp, người mẫu không phải xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn, không cần có danh hiệu trong nước. Thêm vào đó, Nghị định 144 đã bổ sung quy định về việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu thu hồi, hủy bỏ danh hiệu, giải thưởng nếu thí sinh hoặc ban tổ chức cuộc thi có sai phạm.

Đại diện Miss World Vietnam nhận định: “Đây là một thay đổi hợp thời, “rộng cửa” cho các cô gái đến gần với các cuộc thi hơn. Các cuộc thi nhan sắc quốc tế ngày càng hướng đến vẻ đẹp toàn diện hơn như nụ cười rạng rỡ với những đường nét hoàn hảo trên gương mặt hay những body nuột nà, nóng bỏng nên những thay đổi này tôi cho là sự thay đổi phù hợp theo xu hướng quốc tế cũng như mong đợi của các cô gái có một ít khiếm khuyết trên cơ thể mà có thể dễ dàng điều chỉnh”.


Miss World Vietnam 2021

Miss World Vietnam 2021 sẽ chấp nhận cho các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham gia. Nghị định 144/2020/NĐ-CP quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn vừa được ban hành đã gián tiếp "cởi trói" cho các cuộc thi nhan sắc trong nước khi bỏ hẳn quy định về việc không tiếp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó đồng nghĩa với việc Miss World Vietnam 2021 sẽ chấp nhận tất cả các thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ tham gia. Cũng trong nghị định nói trên, công dân Việt Nam ra nước ngoài dự thi người đẹp, người mẫu không phải xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn, không cần có danh hiệu trong nước. Thêm vào đó, Nghị định 144 đã bổ sung quy định về việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu thu hồi, hủy bỏ danh hiệu, giải thưởng nếu thí sinh hoặc ban tổ chức cuộc thi có sai phạm.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cùng Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San. Top 3 đăng quang năm 2019 cũng chính là minh chứng cho sự uy tín của cuộc thi với các thành tích ấn tượng: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - Top 12 Miss World 2019, Á hậu Kiều Loan lọt Top 10 Miss Grand International 2019 và hiện cô đang giữ vai trò HLV Miss International Queen Vietnam 2020, Á hậu Tường San lọt Top 8 Miss International 2019.
Theo như thông tin mới được công bố, Miss World Vietnam 2021 sẽ diễn ra từ tháng 10 đến tháng 11 năm nay. Cuộc thi bao gồm các vòng Sơ khảo, Bán kết, Chung kết cùng nhiều phần thi phụ hấp dẫn như: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thể thao.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí