Giải Trí

#Miss Universe

Miss Universe đổi luật, đường ‘in top’ của Kim Duyên ngày càng hẹp?

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 06/12/2021

Ban tổ chức Miss Universe bất ngờ công bố áp dụng format mới cho mùa giải thứ 70 với Top 15+1 thay vì 20+1 như trước đó. Nhiều ý kiến tỏ ra lo lắng cho đại diện Việt Nam.

Tối 5-12. nhiều thông tin xoay quanh việc Miss Universe áp dụng format mới so với mùa giải 2020 đã được chia sẻ. Theo đó, thay vì lựa chọn Top 20 +1 gương mặt xuất sắc để dự thi chung kết, Miss Universe 2021 chỉ lấy top 15+1. 

Trong đó, thí sinh thứ 16 trong Top là người đẹp thắng giải do khán giả bình chọn. Ngoài ra, năm nay sẽ chỉ có 2 Á hậu, không trao giải Á hậu 3 và Á hậu 4 như mùa giải trước đó.

Khánh Vân lọt Top 21 Miss Unverse 2020 nhờ thắng giải do khán giả bình chọn.

Trước thông tin mới này, nhiều người hâm mộ Kim Duyên tại Việt Nam bày tỏ lo lắng cho người đẹp, vì siết chặt số lượng đồng nghĩa cơ hội cho Kim Duyên càng khó khăn hơn. 

Do đó, nhiều ngôi sao, khán giả đang huy động bình chọn cho Kim Duyên, để giúp người đẹp nắm chắc 1 suất trong top 16.

Việc thay đổi luật bất ngờ, fan sắc đẹp hồi hộp lo lắng về khả năng "in top" của Kim Duyên. 

Lần thi này của đại diện Việt Nam, Kim Duyên trải qua nhiều thách thức. Sau khi đại diện Pháp bị nhiễm Covid khiến nhiều thí sinh bị cách ly, Kim Duyên lại tiếp tục gặp bất lợi khi format chương trình thay đổi giữa chừng. 

Bên cạnh đó, trong thử thách quay phim cùng nhà tài trợ, việc cô nàng xuất hiện với phong cách make-up khác lạ cũng khiến Kim Duyên bị một lượng khán giả "quay xe". Tuy nhiên, những ngày qua, người đẹp vẫn giữ phong độ thời trang ổn định, nhiệt tình giao lưu, hòa đồng với các bạn thi. 

Sau 1 tuần gia nhập "đấu trường" Miss Universe, Kim Duyên vẫn đang giữ được phong độ.

Sắp tới, đại diện Việt Nam và 79 người đẹp khác sẽ có buổi trình diễn quốc phục. Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra sau đó. Theo lịch trình ban đầu, Chung kết được tổ chức vào 12-12 (giờ địa phương). 

Đêm chung kết của Miss Universe 2021 sẽ qui tụ khoảng 80 đại diện đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ. Đương kim Hoa hậu Andrea Meza của Mexico cũng sẽ đến dự và trao vương miện cho người kế nhiệm.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20