Giải Trí

Miss Universe 2020 có nhiệm kỳ ngắn nhất lịch sử

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:50 | 18/05/2021

Tranh vương miện quyết liệt nhưng Hoa hậu Andrea Meza lại là người đẹp có nhiệm kỳ ngắn ngủi nhất trong lịch sử Miss Universe: 7 tháng!

 Andrea Meza chỉ đảm nhận vai trò Miss Universe trong 7 tháng ngắn ngủi

Ngày 17-5, đại diện nhan sắc của Mexico - Andrea Meza đã vượt qua bốn đối thủ cực mạnh là Hoa hậu Brazil Julia Gama, hoa hậu Peru Janick Maceta, hoa hậu Ấn Độ Adline Castelino và hoa hậu Cộng hòa Dominica Kimberly Jiménez, để giành về chiếc vương miện danh giá của Miss Universe lần thứ 69.

Dù vượt qua nhiều vòng thi đầy chông gai thử thách cùng những rủi ro vì dịch COVID-19 nhưng Miss Universe 2020 chỉ có thể đương nhiệm trong vòng 7 tháng. Đây được xem là một con số ngắn ngủi chưa từng có trong lịch sử Miss Universe. 

Lý do là vì đấu trường nhan sắc bậc nhất thế giới này đã bị dời lịch nhiều lần do COVID-19. Bên cạnh đó, Miss Universe 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12-2021. Có nghĩa là tân hoa hậu Andrea Meza sẽ phải chịu thiệt thòi hơn các Hoa hậu Hoàn vũ khác do chương trình tổ chức muộn. 

 Vì tình hình dịch bệnh nên cuộc thi Miss Universe 2020 bị hoãn nhiều lần vì thế thời gian đương nhiệm của Andrea Meza cũng ngắn hơn

Tuy nhiên, người hâm mộ dự đoán với tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng và kéo dài như hiện tại thì Miss Universe 2021 khó diễn ra đúng ngày ấn định.

Không chỉ có số ngày đăng quang ngắn nhất, Andrea Meza còn vướng số nhọ khi vừa đội lên đầu vương miện đã dính nghi án có chồng do một người đàn ông đăng ảnh trông hệt như ảnh cưới của anh và cô lên mạng xã hội. Sau đó, chính anh chàng này đã phải lên tiếng đính chính cho nàng hậu rằng đây chỉ là ảnh mang tính chất quảng bá du lịch!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí