Giải Trí

#Miss Universe

Miss Universe 2020 Andrea Meza công khai bạn trai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:40 | 05/06/2021

Đăng quang không bao lâu, hoa hậu Andrea Meza đã chính thức công khai nửa kia của mình. Ô hay, hóa ra là 'người nhà Hoàn vũ'!

Miss Universe 2020 công khai hẹn hò với bạn trai là phóng viên người Mỹ.


Đêm chung kết Miss Universe 2020 đã gọi tên đại diện Mexico - Andrea Meza trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Chưa kịp vui vì chiến thắng thì nàng hậu liên tục vướng nhiều thị phi như: Soi trang phục dạ hội, ảnh quá khứ kém xinh, vòng hai ngấn mỡ... Ồn ào nhất vẫn là nghi vấn kết hôn từ hai năm trước cùng một chàng người mẫu. 

Tuy nhiên sau đó, người được cho là chồng của Andrea Meza - Jorge Saenz đã lên tiếng phủ nhận và giải thích bức ảnh cưới do anh đăng tải chỉ là ảnh của một dự án quảng bá du lịch.

 Ảnh đời thường của nàng hậu và người yêu

Mới đây, sau ba tuần đăng quang, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza hé lộ chân dung bạn trai thực sự. Chủ nhân trái tim nàng hậu là chàng phóng viên người Mỹ tên Ryan Antonio. 

Miss Unuverse 2021 Andrea Meza chia sẻ rằng : "Chúng tôi quen biết thông qua mạng xã hội. Tôi và anh ấy nói chuyện được một thời gian, sau đó gặp mặt trực tiếp và quyết định hẹn hò".

 Bạn trai của Andrea Meza rất điển trai

Sau lời tuyên bố "hoa đã có chủ" hoa hậu Andrea Meza, bạn trai cô bắt đầu thoải mái hơn trong việc chia sẻ thông tin cá nhân. Trong đó có cả khoảnh khắc ngay sau khi Andrea Meza giành vương miện. 

Ryan Antonio là phóng viên của đài Telemundo - nhà mạng độc quyền của Miss Universe. Anh cũng là người chụp và ghi hình lại khoảnh khắc đẹp của bạn gái trong cuộc thi. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20