Giải Trí

#Thời trang

Miss Ocean Việt Nam Mây Nguyễn mang 'Hành trình tự do' vào Tết 2021

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:20 | 05/02/2021

Hoa hậu Mây Nguyễn cùng người mẫu Tây mang đến khái niệm về tự do đầy khác biệt và thú vị trong những trang phục mới của NTK Hồ Trần Dạ Thảo cho một năm mới 2021 rực rỡ.

Nhân dịp đón Tết Tân Sửu 2021, nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo (Tsafari) đã gửi thông điệp Hành trình tự do cho một năm mới tỏa sáng bằng ngôn ngữ thời trang. 

Hoa hậu Mây Nguyễn và người mẫu Lhasa Pereyra trong thiết kế của Tsafari

Bộ sưu tập Hành trình tự do sử dụng chất liệu lụa mềm, mát. Thiết kế in vẽ những đóa sen hay những hoa văn cổ thế kỷ 17 ẩn hiện trên nền vải tạo sức hút về thị giác. Phom dáng phóng khoáng, thoải mái với gam màu rất Á Đông mang cảm giác “rất Tết” đến với người mặc lẫn người ngắm nhìn. 

Cũng như những bộ sưu tập trước đây của Tsafari, Hành trình đến tự do luôn mang đến sự thoải mái nhờ những chuẩn mực trong phom dáng; sự tiện lợi với công nghệ vải không nhăn và “cách nhiệt”; sự thu hút bởi những họa tiết “độc nhất” của riêng Tsafari.  

Cùng nhìn ngắm những thiết kế ấn tượng của bộ sưu tập Hành trình tự do của Tsafari:

Người mẫu Lhasa 
Hoa hậu Đại dương Việt Nam tại Mỹ 2019 - Mây Nguyễn
Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ sưu tập mới, nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo cho biết: “Qua một năm đầy biến động và thử thách, chúng ta bị động trong cuộc sống vốn chuyển động không ngừng. Khái niệm “Tự do” cũng biến hoá với nhiều cung bậc khác. 
Chúng ta nghĩ mình luôn có tự do nhưng trong năm như 2020, tự do là khi nhìn vào chính mình, thể hiện khả năng của bản thân. 
Đó là khi con người đầy khát khao và hi vọng, chia sẻ và trải nghiệm để cùng đối diện với hiện thực
Bên cạnh góc nhìn mới về "tự do", NTK Hồ Trần Dạ Thảo cũng truyền năng lượng mới để vượt qua thách thức do dịch bệnh để lại
Với tinh thần đó, con người sẽ sớm đạt tới cảm giác ý nghĩa hơn
Photo: Trung Nguyễn


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí