Giải Trí

Miss Grand 2020 thi bikini: Người 'lộ hàng', người lộ ngấn mỡ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:55 | 20/03/2021

Hình thể của dàn thí sinh Miss Grand 2020 khiến người hâm mộ khá thất vọng, đặc biệt tại vòng thi bikini.

Á hậu Ngọc Thảo ghi điểm vì thân hình khá chuẩn và catwalk chuyên nghiệp

Sau thời gian tạm hoãn vì hai thí sinh xác nhận dương tính với COVID-19, vòng thi Trình diễn bikini của Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 đã diễn ra vào ngày 10-3. 

63 thí sinh đã có phần thi sống động trong trang phục bikini gợi cảm. Đại diện cho Việt Nam là á hậu Ngọc Thảo đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc. 

Đại diện Myanmar bị lộ vòng một trong quá trình thi

Cô khoe đôi chân dài 1m11 và sải bước đầy tự tin để phô diễn ba vòng khiến khán giả khó lòng rời mắt. Mặc dù Ngọc Thảo gặp sự cố vấp té nhẹ trong lúc trình diễn nhưng thần thái sang chảnh và nụ cười rạng rỡ đã gỡ điểm lại phần nào.

Mãi đến cuối phần trình diễn cô mới phát hiện sự cố trang phục này

Bên cạnh những ứng viên nổi bật nhờ sắc vóc và catwalk như á hậu Ngọc Thảo, không ít thí sinh còn lại gây thất vọng khi để lộ khuyết điểm hình thể béo ú với ngấn mỡ rúng rính. 

Thậm chí, vòng thi này còn xảy ra sự cố nghiêm trọng khi đại diện Myanmar lộ nhũ hoa ngay trên sóng livestream cũng đặc biệt gây chú ý. Do Miss Grand của Myanmar bước đi khá vội và thực hiện nhiều hành động mạnh nên biniki vốn đã mỏng manh càng dễ bị tuột và lộ điểm nhạy cảm. 

Mãi đến cuối phần trình diễn, thí sinh này mới phát hiện ra và vội vàng chỉnh lại trang phục.

Đại diện Bolivia gây thất vọng với body kém thon thả
Đại diện Crimea với thân hình thừa cân.

Đại diện Thuỵ Điển sở hữu thân hình ngấn mỡ
Khuôn mặt đẹp nhưng vóc dáng của đại diện Bulgaria không xuất sắc
Thân hình của đại diện Canada cũng không xuất sắc
Hoa hậu Nepal khoe ba vòng như một
Hoa hậu Scotland với thân hình phốp pháp, catwalk thiếu tự tin, nhiều lần như sắp ngã.


Miss Grand International 2020

Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020) là cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lần thứ 8 được tổ chức vào ngày 27 tháng 3 năm 2021 tại Show DC Hall Bangkok, Băng Cốc, Thái Lan. 

63 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. Ban đầu, cuộc thi lên kế hoạch sẽ tiếp tục diễn ra ở thủ đô Caracas của Venezuela nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, địa điểm đăng cai đã được chuyển về Thái Lan, quê nhà của cuộc thi. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 - Valentina Figuera đến từ Venezuela sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.

Á hậu Ngọc Thảo là thí sinh đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2020 tổ chức tại Thái Lan.

Ngọc Thảo sinh năm 2000, là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Nữ sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM có gương mặt sắc sảo, cá tính, chiều cao 1,74 m cùng đôi chân dài 1,11 m


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45