Giải Trí

Miss Earth Việt Nam chi 6 tỉ thiết kế vương miện cho hoa hậu

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:45 | 28/04/2021

Đại diện đơn vị tổ chức Miss Earth Việt Nam cho biết điểm đặc biệt nhất của cuộc thi là sẽ có đến 4 hoa hậu đăng quang cùng với 4 chiếc vương miện dành cho ngôi vị này.

Ông Phúc Nguyễn - đại diện công ty Leading Media, đơn vị tổ chức Miss Earth Việt Nam 2021 - cho biết sẽ theo sát format thế giới khi tổ chức một cuộc thi để tìm ra 4 hoa hậu đại diện cho Nước, Lửa, Không Khí và Trái Đất. 

Sẽ có 4 hoa hậu đăng quang tại Miss Earth Việt Nam 2021

Với thông tin này, Miss Earth Việt Nam trở thành cuộc thi nhan sắc có số lượng hoa hậu nhiều nhất trong một cuộc thi nội địa. Theo đó, ngoài ngôi vị hoa hậu danh giá nhất dành cho Miss Earth, cuộc thi cũng tìm ra chủ nhân của ngôi vị Miss Air, Miss Fire và Miss Water theo đúng phiên bản gốc của thế giới.

 Dàn hoa hậu Miss Earth Việt Nam hội tụ 

Theo đó, sẽ có 4 chiếc vương miện được chế tác từ đá quí theo thiết kế rất đặc biệt dành riêng cho mỗi ngôi vị này. Đại diện của nhà tài trợ vương miện từ chối nói về giá trị cụ thể của từng chiếc vương miện nhưng với chia sẻ sử dụng hoàn toàn từ các nguồn đá quý, khoáng sản quý của Việt Nam như một cách tôn vinh tài nguyên trù phù của đất nước. 

Nhưng theo cơ cấu tổng giá trị giải thưởng 6 tỉ đồng, gồm: Vương miện, tiền mặt và nữ trang. Như vậy có thể ước tính giá mỗi chiếc vương miện khoảng 1 tỉ đồng. Riêng vương miện của Miss Earth sẽ có giá trị cao hơn vì được sử dụng hoàn toàn bằng đá quý tự nhiên được khai thác từ Việt Nam. 

 Ông Phúc Nguyễn cho biết, bên cạnh việc có tới 4 vương miện theo đúng format thế giới, Miss Earth Việt Nam cũng cởi mở trong tiêu chí lựa chọn nhan sắc: chỉ cần là công dân nữ Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia

Người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất sẽ đội chiếc vương miện rực rỡ với màu sắc của đá quý tự nhiên lung linh. 

Ngoài chiếc vương miện giá trị cao, 4 hoa hậu đăng quang Miss Earth Việt Nam trong tương lai sẽ còn nhận được phần thưởng là tiền mặt và hiện vật giá trị khác.

Chỉ cần là công dân nữ Việt Nam đều có thể tham gia Miss Earth

Cuộc thi khởi động trong thời điểm có nhiều sân chơi về nhan sắc, không thể phụ nhận mức độ cạnh tranh. Tuy nhiên, điều được quan tâm nhất là tiêu chí để các cô gái tham gia và người chuyển giới, phẫu thuật thẩm mỹ… 

Ông Phúc Nguyễn đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi khẳng định không đi ngược với xu thế của thời đại. Tuy nhiên vì là cuộc thi dành cho sắc đẹp phái nữ nên tiêu chí quan trọng nhất là thí sinh là công dân nữ của nước Việt Nam. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh, thành viên ban giám khảo vòng casting của Miss Earth Việt Nam, chia sẻ với kinh nghiệm làm giám khảo của mình cô luôn hy vọng vào những yếu tố đặc biệt, gây bất ngờ và đó sẽ là ẩn số thú vị đặc biệt tạo nên sức hút cho cuộc thi thay vì tiêu chí hay số lượng người đẹp.

Chính thức khởi động cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2021

Từ tháng 5-2021, ban tổ chức cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ casting trực tuyến. Đến tháng 8-2021, chương trình sẽ tổ chức chọn lọc và casting tại hai địa điểm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Sau đó, các thí sinh bước qua vòng sơ tuyển tham gia phần thi ghi hình và phát trên sóng truyền hình. Đêm bán kết sẽ diễn ra giữa tháng 11-2021 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào 4-12-2021 tại Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. 

Đây sẽ là địa điểm chính tài trợ cho cuộc thi, bên cạnh đó cũng góp phần quảng bá các thông điệp liên quan đến sống xanh, bảo tồn di sản văn hoá và phát triển du lịch cho địa phương này. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00