Giải Trí

Mini album của Thiều Bảo Trâm phủ sóng #1 iTunes

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 16:07 | 10/06/2022

Sau ngày phát hành đầu tiên, mini album ‘after YOU' của Thiều Bảo Trâm leo thẳng Top 1 bảng xếp hạng Album được nghe nhiều nhất của iTunes Việt Nam.

MV "Chúng ta làm bạn được không?" - Nguồn: YouTube Thiều Bảo Trâm
Đồng thời, cả 5 ca khúc trong mini album này cũng lần lượt giữ 5 vị trí Top đầu bảng xếp hạng ca khúc được nghe nhiều nhất của iTunes Việt Nam, lần lượt theo thứ tự: Chúng ta làm bạn được không?, Sau lưng anh có ai kìa, Một tuần sau chia tay, Trước tiên anh hãy nói chia tay em đi, after YOU.

Album "after YOU " trên bảng xếp hạng 

Trên bảng xếp hạng Album của Apple Music, after YOU đứng ở vị trí thứ 2.
 MV Chúng ta làm bạn được không? cũng giành vị trí Top 7 Trending Music của YouTube Việt Nam và cán mốc 1 triệu view, với hơn 44 ngàn lượt yêu thích và hơn 4.000 lượt bình luận.

Thiều Bảo Trâm tiếp tục “đốn tim" khán giả với MV đầy cảm xúc từ phần kịch bản đến diễn xuất. Còn trên TikTok, Thiều Bảo Trâm gây ấn tượng khi hát chay một phần điệp khúc của Chúng ta làm bạn được không?

Clip Thiều Bảo Trâm hát chay

Thiều Bảo Trâm chia sẻ về mini album after YOU': “Đây là những dòng nhật ký của một cô gái từng bước qua thổn thức, nước mắt, nhưng rồi sau cùng cô vẫn giữ lại trong tim mình hy vọng vào tình yêu. Vì cô hiểu rằng mình chưa bao giờ ngừng đặt niềm tin hết mình vào tình yêu. 

Món quà tuyệt vời nhất chúng ta có được ở cuộc sống này đó là tình yêu. Đừng sợ hãi về tương lai, hãy cứ yêu, cứ chân thành, đắm chìm trong dại khờ và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời đó bằng cả trái tim".

Cả hai diện áo cưới ngọt ngào

Mới đây, Thiều Bảo Trâm cũng “chiều lòng" người hâm mộ khi tung bộ ảnh hạnh phúc của mình và Ma Ran Đô - nam chính trong MV. Cái kết trong MV có phần đau khổ, nhiều nước mắt và hướng đến sự chia ly, nhưng bộ ảnh của Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô lại ngập tràn không khí hạnh phúc, lãng mạn.

Thiều Bảo Trâm diện váy cưới, còn Ma Ran Đô điển trai trong bộ vest cổ điển. Đây chính là một “happy ending" khép lại hành trình của 2 MV trong mini album after YOU.

Bộ ảnh cưới nhận được nhiều lời khen từ khán giả 

Ngoài phát hành trên các nền tảng nhạc số, Thiều Bảo Trâm còn phát hành mini album after YOU phiên bản vật lý cũng được người hâm mộ ủng hộ.


VƯỜN KHOAI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí