Giải Trí

Minh Tú chính thức 'đối đầu' Hoàng Thùy tại Đại sứ hoàn mỹ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:00 | 19/11/2020

Hoa hậu Minh Tú sẽ là mảnh ghép trong bộ ba huấn luyên viên Đại sứ hoàn mỹ cùng với Á hậu Hoàng Thùy và Kiều Loan.

Minh Tú từng đạt giải Bạc cuộc thi tìm kiếm người mẫu Siêu mẫu Việt Nam 2013 và là Á quân cuộc thi Asia's Next Top Model 2017

Minh Tú sẽ là huấn luyện viên của Đại sứ hoàn mỹ


Cô cũng là mentor The Face Việt Nam 2017 cùng Hoàng Thuỳ và Lan Khuê. Năm 2018, Minh Tú được trao sash và vương miện, quyền đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Sau đó đã lọt top 10 và nhận được giải thưởng Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề cũng như chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, Minh Tú chia sẻ rất hào hứng đến và sẵn sàng truyền lửa cho các người đẹp chuyển giới năm nay. 

Minh Tú ngày càng đẹp hoàn hảo

Minh Tú hiện là một trong những nàng hậu được khán giả yêu mến, không chỉ bởi kinh nghiệm trình diễn mà còn ở tính cách vui vẻ, hài hước và được các fan gọi bằng tên thân thương "Thúy Liễu".

Tham gia chương trình với vai trò huấn luyện viên, Minh Tú cho biết: "Tú cảm nhận được sự khó khăn của các bạn khi cố gắng để sống được là chính mình. 

Vì vậy, sự có mặt của Tú ở chương trình không phải làm một HLV mà sẽ như một người bạn, người chị sẽ yêu thương và chia sẻ những điều Tú biết giúp các bạn phần nào tự tin hơn để thực hiện ước mơ của đời mình".

Bên cạnh đó, Minh Tú sẽ được tái ngộ Hoàng Thùy khi cùng ngồi ghế huấn luyện viên sau chương trình The Face Vietnam 2017. Chương trình hứa hẹn sẽ là màn “đối đầu” đầy kịch tính giữa hai người đẹp. Liệu lần hợp tác tại Đại sứ hoàn mỹ có khiến 2 người đẹp tạo drama nữa không? Hãy cùng chờ xem.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí