Giải Trí

#PHIM VIỆT

Minh Hằng tiếc nuối khi phải dời ngày công chiếu Bẫy ngọt ngào

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:45 | 04/05/2021

Phim 'Bẫy ngọt ngào' đã hủy buổi premiere vào ngày 6-5 tới đây vì nguy cơ bùng phát dịch COVID-19.

Bẫy ngọt ngào đã thông báo hoãn buổi premiere

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 cùng với yêu cầu tạm dừng hoạt động của rạp phim từ UBND TP. HCM, nhà sản xuất Bẫy ngọt ngào đã phải thông báo sẽ hủy sự kiện ra mắt phim tại TP. HCM vào ngày 6-5 dù công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng sẽ hoãn ra rạp vào ngày 14-5 theo lịch đã được ấn định trước đó. Minh Hằng – người tham gia dự án với 3 vai trò diễn viên, nhà đầu tư và đồng sản xuất - cho biết cô rất buồn khi phải thông báo tin này tới khán giả. 

Trailer phim Bẫy ngọt ngào

“Đây là điều không mong muốn bởi trước đó, Bẫy ngọt ngào đã phải dời lịch chiếu một lần từ tháng 4 sang tháng 5-2021. Tuy nhiên, sức khỏe cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu. 

Từ vị trí nhà đầu tư và sản xuất, Hằng cũng mong muốn Bẫy ngọt ngào được công chiếu vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, để khán giả có thể yên tâm ra rạp thưởng thức bộ phim. 

Hằng mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Bẫy ngọt ngào nói riêng và phim Việt nói chung khi rạp chiếu mở cửa trở lại” – Minh Hằng chia sẻ.

Ngày công chiếu phim cũng được dời lại và sẽ thông báo sau

Về ngày khởi chiếu mới của Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng cho biết còn phụ thuộc vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát và rạp chiếu phim được mở cửa trở lại. Đại diện nhà phát hành, nhà đầu tư và sản xuất sẽ ngồi lại với nhau để đưa lịch khởi chiếu hợp lý nhất cho bộ phim.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00