Giải Trí

#VPOP

Minh Hằng thất tình trước ngày cưới?

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 15:05 | 12/04/2022

Minh Hằng vừa khiến fan cuống cuồng khi tung đoạn clip ngắn với những câu nói đầy tâm trạng vào tối 11-4.

“Tình yêu không có lỗi, chỉ là ai đó đã từng yêu thương mình và rồi người đó lại yêu thương người khác” – đoạn video mới tung ra vào tối ngày 11/4 với những câu nói đầy tâm trạng của Minh Hằng đã khiến fan hâm mộ lo cuống cuồng. 

Minh Hằng muốn tặng món quà đặc biệt cho fan trước ngày lên xe bông

Tuy nhiên, theo thông tin từ đại diện Minh Hằng thì đây chỉ là những lời chia sẻ trong teaser dự án mới của ‘bé Heo’ mà thôi!  Được biết, dự án này là một món quà nhỏ mà Minh Hằng dành cho fan trước khi trở thành “vợ người ta”. 

Minh Hằng bày tỏ lý do phát hành sản phẩm tinh thần mới vào lúc này: “Tôi cảm thấy đây đúng thời điểm và tôi cần phải làm gì đó, nói gì đó với khán giả của mình”.

Minh Hằng sẽ chính thức là ''vợ người ta'' vào tháng 6 năm nay

Cách đây gần 1 tháng, Minh Hằng đã thông báo tin sắp kết hôn vào giữa năm nay. Do đó, những ngày gần đây, cô cũng tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại, váy cưới… và cả thực hiện dự án mới. Dù vậy, cả hai sự kiện đều được Minh Hằng phân chia thời gian rõ ràng, không chồng chéo lẫn nhau.

Minh Hằng kể: “Từ lúc lên ý tưởng đến ngày quay show kéo dài hơn tuần. Về cuộc sống thì tôi sắp xếp kỹ lưỡng, nhưng ý tưởng về nghệ thuật thì đến rất bất thình lình. Do đó, bất cứ khi nào có ý tưởng thì tôi sẽ bắt tay chạy đua và làm ngay. Mọi thứ ở thời điểm hiện tại của tôi luôn trong tình trạng “quá tải”. 

Ngoài ra, Minh Hằng cũng bật mí bạn trai rất ủng hộ cô thực hiện dự án âm nhạc này, cho dù đó là nhạc thất tình trước ngày cưới.


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí