Giải Trí

Minh Hằng hé lộ teaser dự án đầu tư hơn 3 tỉ khiến cô 'cạn túi'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:01 | 01/06/2020

Không theo dòng phim tình cảm lãng mạn sở trường, Minh Hằng lần này lại dồn sức lực và tiền của để làm web drama mang hơi hướng kinh dị, rùng rợn.

Vừa trở lại sau đại dịch, Minh Hằng tuyên bố sẽ "càn quét" lĩnh vực phim ảnh với nhiều dự án khủng trong năm nay. 

Sau vai trò nhà đầu tư và nữ diễn viên chính trong phim điện ảnh Thoát ế, Minh Hằng tung tiếp "hàng khủng" thứ hai là web drama mà cô từng bật mí là: "Làm xong hết tiền ăn Tết!".

Teaser web drama của Minh Hằng gây ấn tượng mạnh với hình ảnh ma mị, đầy ám ảnh. Từ bàn tay trẻ em chìa ra chơi vơi, khoảnh khắc con búp bê trồi lên giữa dòng sông, ánh mắt quái dị, cử chỉ kỳ lạ của cô bé học sinh,... đều khiến người xem phải “rợn tóc gáy".

Trước đó, Minh Hằng cũng bật mí rằng cô sẽ đưa tính thời sự - xã hội gây nhức nhối vào trong sản phẩm của mình như một thử thách dành cho bản thân. Dẫu vậy, đến khi đã tung teaser, Minh Hằng vẫn chưa chịu tiết lộ tên dự án, chỉ đề là "Một bộ phim của Minh Hằng".

Qua âm nhạc cùng một vài cảnh phim được tiết lộ trong teaser, mọi người dự đoán đây là một sản phẩm có tính chất rùng rợn, kinh dị.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, web drama này đã ngốn của Minh Hằng hơn 3 tỉ đồng kinh phí dự trù. Đó là chưa kể những con số phát sinh về sau mà nữ diễn viên chưa tiết lộ. Cô cho biết dù có tốn kém nhiều hơn vẫn chấp nhận để có thể mang đến cho người xem không chỉ là những thước phim giải trí mà còn là hàng loạt thông điệp nhân văn, ý nghĩa. 

Tuy nhiên, Minh Hằng cũng tự cảm thấy đây là lần chơi lớn đầy mạo hiểm của mình, bởi web drama dù là sân chơi đa dạng nhưng không phải ai làm cũng đại thắng, nhất là với đề tài khó nuốt như thể loại kinh dị. 

Web drama đầu tay của Minh Hằng sẽ được phát hành trên kênh YouTube chính thức của cô vào tháng 6 này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí