Giải Trí

Minh Hà đưa bốn con xuống tận phim trường 'Lật mặt 5' tham Lý Hải

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:30 | 27/01/2021

Minh Hà luôn đồng hành cùng chồng trong vai trò nhà sản xuất cho 'Lật mặt 5'. Bà xã Lý Hải mang theo bốn con xuống tận phim trường để ủng hộ Lý Hải.

Hậu trường tai nạn lật xuồng ở phim trường Lật mặt 5 

Lật mặt: 48H là phần năm trong series Lật mặt của Lý Hải, xoay quanh Hiền (Võ Thành Tâm đóng) - một cựu vận động viên võ thuật. Sau khi bị chấn thương vì thi đấu, anh bỏ nghề, chuyển sang làm shipper. Hiền cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về miền Tây thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). 

Họ bị cuốn vào vụ rượt đuổi do A Dìn (Huỳnh Đông) - một tay xã hội đen cho vay nặng lãi - cầm đầu. Trong phim, Hiền đối đầu băng đảng để giải cứu con gái.

Tạo hình vai Chú Tư của Lý Hải trong Lật mặt 5

Bộ phim thu hút với nhiều cảnh hành động đã mắt được đạo diễn The Witch - Kim Jung Min tư vấn. Lật mặt: 48H  lấy bối cảnh ở miền Tây nên Lý Hải đã thiết kế nhiều phân đoạn rượt đuổi ngay trên sông nước. Các diễn viên khi đó vừa phải ngồi trên vỏ lãi vừa thực hiện kỹ thuật phức tạp, đồng nghĩa với việc rủi ro xảy ra tai nạn cũng cao hơn.

Đạo diễn Lý Hải tâm sự số lần các diễn viên và chính anh bị lật nhào khi đang thể hiện phân cảnh hành động trên vỏ lãi nhiều không đếm xuể. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các diễn viên, ê-kip luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tính toán trước mọi phương án. Những cảnh phức tạp, đoàn làm phim phải chuẩn bị từ 4 giờ sáng.

Lý Hải trong vai trò đạo diễn Lật mặt: 48h

Có phân cảnh đạo diễn Lý Hải cùng Mạc Văn Khoa và nam chính Võ Thành Tâm bị kéo trôi trên chiếc vỏ lãi với tốc độ cao, phá vỡ hàng loạt cột nhà sàn trên sông. 

Đây được đánh giá là cảnh hành động có độ nguy hiểm cao. Khi cảnh phim thực hiện, do tốc độ chạy nhanh, vỏ lãi bất ngờ lật úp đột ngột, chân vịt đang quay nhanh cũng suýt chém vào các diễn viên.

Có thể nói, Lật mặt: 48h chính là cột mốc đánh dấu sự dấn thân ở mức độ cao nhất trong sự nghiệp điện ảnh của Lý Hải và nhiều diễn viên. Để hoàn thành được dự án phim bom tấn này, giọng ca Trọn đời bên em gần như phải có mặt 24/24 tại bối cảnh để theo dõi sát sao mọi diễn biến. 

Bà xã Minh Hà cũng đồng hành cùng chồng trong suốt quá trình thực hiện phim

Đạo diễn Lý Hải còn "chơi lớn" kết hợp cả cảnh cháy nổ với pha hành động nhằm tạo nên hiệu ứng hồi hộp đến thót tim. Nhưng cũng chính vì “đạo cụ” đặc biệt này mà chính Lý Hải cũng có lần “chết hụt” nhớ đời. 

Trong phim có một cảnh xuồng của Lý Hải, Mạc Văn Khoa và Võ Thành Tâm sẽ phóng ngang qua một dãy nhà sàn đặt sẵn thuốc nổ. Khi đến gần vì quá “căng thẳng” mà Võ Thành Tâm và Mạc Văn Khoa “hoảng hồn” lắc mà sơ ý làm Lý Hải mất lái và lật xuồng ngay trước mũi tàu đang chứa kíp nổ. “Rủi đâm vô mà nó nổ cái thì ba đứa không biết bây giờ đi về đâu rồi.”, Lý Hải kể. 

Bốn nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà xuống tận phim trường miền Tây để ủng hộ ba mẹ

Thế nhưng, ở hậu trường phim cả ê-kip và khán giả không khỏi ngưỡng mộ khi luôn bắt gặp hình ảnh vợ chồng Lý Hải - Minh Hà luôn đồng hành cùng nhau. Không những thế, cả bốn nhóc tì cũng được Minh Hà đưa xuống phim trường để thăm ba và có cơ hội quan sát trải nghiệm thực tế việc ghi hình. 

Lật mặt: 48h là tác phẩm hành động hấp dẫn mang đậm yếu tố giải trí nhưng cũng không thiếu những ẩn ý sâu sắc về tình cảm gia đình. Bộ phim hứa hẹn là tác phẩm hoàn hảo để thưởng thức trong dịp Tết âm lịch. Lật mặt: 48h khởi chiếu từ ngày mùng 1 Tết (12-2-2021) trên toàn quốc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí