Giải Trí

Mike Tyson nhắn nhủ Jamie Foxx bằng clip đấm bốc như trai 17

EPO

Đăng lúc 14:18 | 24/06/2020

Giới chuyên môn và hâm mộ từ điện ảnh đến thể thao đều đang háo hức chờ bộ phim kể về cuộc đời Mike Tyson do Jamie Foxx thủ vai. Trong khi mọi người chờ Jamie Foxx sẽ tung đòn ra sao trên màn ảnh thì Mike Tyson lại vừa đăng clip đánh bốc như trai 17.

Khó ai nghĩ ở tuổi 53 Mike Tyson lại đang sở hữu sức mạnh và tốc độ đáng sợ như vậy.

Ở tuổi 53, Mike Tyson lại gây choáng cho người hâm mộ sau khi tung một clip tập luyện với độ nhanh nhẹn và sức mạnh như... trai 17. Trong đoạn clip đăng trên Instagram, Mike Tyson mồ hôi nhễ nhại đấm, móc..., thụp người né đòn rồi tung cú móc phản công... với tốc độ chóng mặt. Chỉ chưa đầy 1 ngày, đoạn clip thu hút gần 4 triệu lượt xem.

Trong vòng vài tháng gần đây, tên tuổi Mike Tyson bỗng dưng hot trở lại như cách đây hơn 20 năm. Ở tuổi 53, Mike Tyson liên tục tập luyện, lấy lại vóc dáng xưa và úp mở chuyện thượng đài trở lại.

Tiếp đó, Hollywood cũng công bố diễn viên từng đoạt Oscar - Jamie Foxx sẽ vào vai Mike Tyson ở bộ phim kể lại cuộc đời đầy sóng gió của võ sĩ này. Vừa qua, cũng qua Instagram, Jamie Foxx xuất hiện với dung mạo đầy cơ bắp như Mike Tyson và tự nhận đã chơi thân với Tyson suốt nhiều năm qua.

Về phần Mike Tyson, võ sĩ này tin rằng Jamie Foxx sẽ hóa thân rất đạt vào bản thân của mình, sau khi đã tâm sự và nói rất nhiều sự thật cho diễn viên 52 tuổi này.


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí