Giải Trí

Midu, Thái Trinh hốt trend 'trà xanh' cực thâm như nói hộ lòng ai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:08 | 21/01/2021

Dàn mỹ nhân Việt như: Midu, Thái Trinh, Xuân Lan... đã bắt đầu ăn theo trend 'trà xanh' cực hot trên mạng xã hội với nhiều ẩn ý.

Xuân Lan bàn về chuyện "trà xanh" và bày tỏ thương cảm với Thiều Bảo Trâm

Từ khuya 20-1 đến thời điểm hiện tại, câu chuyện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" vì có sự xuất hiện của người thứ ba là Hải Tú đã trở thành đề tài bàn tán khắp mạng xã hội. Trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm, mọi người phát hiện cô đã "unfollow" Sơn Tùng M-TP. 

Cũng trong lúc này, cụm từ "trà xanh" trở thành từ khóa tạo độ viral khắp các trang mạng xã hội. Cụm từ này thực chất để chỉ những cô nàng sở hữu vẻ ngoài trong sáng, ngây thơ nhưng trong tâm tư lại đầy đen tối, xấu xa, thích "bứng hoa đoạt chậu". 

Bám theo trend "trà xanh" một cách khéo léo, nhiều sao Việt cũng đăng dòng trạng thái bàn về cụm từ đang gây tranh cãi này. Siêu mẫu Xuân Lan hưởng ứng: "Mới coi Thế giới hôn nhân xong giờ còn thương em gái. Từ giờ không uống trà xanh nha".

Thái Trinh cũng đầy ẩn ý về chuyện "trà xanh" và cũng là vấn đề cô từng trải qua

Đáng chú ý hơn, ca sĩ Thái Trinh chia sẻ đầy thâm ý: "Bao nhiêu năm ủ rượu quý cũng không bằng trà xanh túi lọc uống liền dịu mát". Điều này cũng dễ hiểu bởi Thái Trinh cũng từng trải qua ồn ào về nghi vấn người thứ ba khi kết thúc cuộc tình với vũ công Quang Đăng. Thái Trinh đã đau đớn và tổn thương suốt quãng thời gian dài. Nữ ca sĩ cho biết giờ đây cô cảm thấy hận khi nghĩ về người cũ và cô cũng từng ẩn ý về chuyện người thứ ba phá hỏng chuyện tình mình.

Không chỉ Thái Trinh, Midu cũng chia sẻ hài hước chuyện không thích trà xanh mà chỉ thích trà đào: "Mang cho em cốc trà đào. Chỉ em lối nhỏ đi vào tim anh. Đừng cho em cốc trà xanh. Em đây không thích trà xanh đâu nè".

Midu cũng hài hước về chuyện "trà xanh". Cô cũng là nạn nhân của người thứ ba trong chuyện tình với Phan Thành

Chắc hẳn nỗi đau bị người thứ ba chen vào cuộc tình đầy ngọt ngào không ai thấm như Midu. Cách đây hơn 3 năm, Phan Thành – Midu đã làm lễ đính hôn và chuẩn bị tổ chức đám cưới trong tương lai gần. 

Có ai ngờ cô đã đau đớn phát hiện mình bị phản bội để qua lại với hotgirl Cà Mau là Thúy Vi. Dù Phan Thành tha thiết mong được tái hợp song Midu đã nhất định khước từ. Đến nay, cô nàng vẫn chưa công khai mối tình nào trong khi Phan Thành đã thêm vài mối tình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20