Giải Trí

Mệt mắt với loạt áo dài của top 10 Miss Grand Thái Lan 2022

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 08:00 | 09/06/2022

Top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 vừa có phần trình diễn các mẫu 'được goi là áo dài' của nhà thiết kế Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha.

Các mẫu thiết kế áo dài lung linh của nhà thiết kế Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha - Ảnh: BTC

Trong khuôn khổ buổi công bố cuộc thi Hoa Hậu hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam), hoa hậu Thùy Tiên và top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 đã trình diễn bộ sưu tập áo dài khá rườm rà, nặng nề và "mệt mắt". 

Theo đó, hoa hậu Thùy Tiên diện thiết kế lấy cảm hứng thiết kế từ mặt trời và chim lạc. Bộ trang phục được làm bằng chất liệu sequin, được các nghệ nhân đính kết thủ công trong hai tháng, nặng 15 kg.

Hoa hậu Thùy Tiên thật khỏe khi "cân" đươc chiếc áo dài nặng như... áo giáp! 

Còn Miss Grand Thái Lan 2022 Engfa Waraha trình diễn thiết kế đính kết hàng ngàn viên pha lê từ mấn xuống thân áo, tay áo, tà áo.  

Engfa Waraha trong bộ áo đính kết nặng nề

Ngoài ra, 9 người đẹp còn lại trong top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 cũng diện những thiết kế nhiều màu sắc, kiểu dáng lai tạp với kimono, hanbok... kết hợp cùng mũ mão không rõ theo model của thời kỳ hay quốc gia nào.

Nếu đây là áo dài thì có lẽ là những chiếc áo rườm rà, màu mè, rối rắm nhất mọi thời đại!


VƯỜN KHOAI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27