Giải Trí

Meghan và Harry không được nhận thù lao từ cuộc phỏng vấn với Oprah

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:10 | 09/03/2021

Cuộc phỏng vấn đắt giá nhất hành tinh của nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey và vợ chồng Meghan - Harry kéo dài hai tiếng đã tiết lộ cho công chúng nhiều điều thú vị.

Cuộc phỏng vấn kéo dài hai giờ của vợ chồng Harry và Meghan với nữ hoàng truyền thông Oprah trên kênh truyền thông CBS đã diễn ra tối 7-3 (giờ Mỹ) đã thu hút lượt theo dõi khủng của công chúng. 

 Vợ chồng Meghan và Harry trong cuộc phỏng vấn kéo dài hai tiếng với Oprah Winfrey

Chỉ sau hơn 24 giờ phát sóng, chương trình trò chuyện đặc biệt này đã thu hút được gần 20 triệu lượt xem. Một con số khổng lồ mà hiếm có chương trình truyền hình nào đạt được trước đó. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của công chúng đối với hoàng gia Anh không hề nhỏ. 

Bên cạnh đó, cái tên Oprah Winfey càng chứng tỏ được sức ảnh hưởng của mình khi có khả năng khai thác những vấn đề cá nhân vốn được xem là bất khả kháng đối với bất kỳ người làm truyền thông nào. 

Theo BBC đưa tin, buổi trò chuyện kéo dài hai tiếng của vợ chồng nữ công tước Sussex với Oprah gần như chỉ nói về những vấn đề cá nhân của họ. Meghan đã tâm sự với Oprah nhiều vấn đề cá nhân, cuộc sống của cặp đôi trong Hoàng gia chưa từng đề cập trước đó bên cạnh những quan điểm về phân biệt chủng tộc, sức khoẻ…

 Meghan lần đầu tiên tiết lộ cuộc sống khó khăn trong hoàng gia và từng có ý định tự tử

Nữ công tước Sussex nói với Oprah rằng, cô cảm thấy cuộc sống hoàng gia khó khăn với mình. Có đôi lúc cảm thấy bế tắc đến mức không muốn sống nữa. Là một phần của hoàng gia nhưng Meghan gần như không nhận được sự giúp đỡ nào khi cô cần thiết. 

Trong suốt hơn hai năm gia nhập Hoàng gia Anh, Meghan luôn cảm thấy “không thể cô đơn hơn” vì không biết phải chia sẻ với ai. Cảm giác này khiến cô không muốn làm bất cứ điều gì, có nhiều tháng trời cô không bước ra khỏi nhà. 

Thay vào đó, cô và Harry luôn phải nghe và đối diện với những câu hỏi gây tổn thương sâu sắc như việc người ta quan tâm đến màu da của con trai khi cô đang mang thai. 

 Cặp đôi phải đối diện với nhiều câu hỏi mang tính phân biệt chủng tộc khi chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng

Đỉnh điểm của thời khắc khó khăn đó là khi Meghan cảm thấy phải thoát ra khỏi tình trạng bế tắc đó. Cô quyết định theo chồng tham dự một sự kiện của Hoàng gia. Tại đây, cô nghe được những câu hỏi về màu da của con trai chưa chào đời của mình. Điều này mang đến cảm giác kinh khủng làm cho Meghan muốn kết thúc cuộc sống của mình. 

Oprah cũng hỏi về Meghan suy nghĩ thế nào về việc các con của Công tước và công nương Sussex sẽ không được phong hiệu công chúa, hoàng tử theo quy định kéo dài hàng thế kỷ của Hoàng gia Anh. Trừ khi nữ hoàng Anh can thiệp vào. 

Meghan cũng nói về bất hòa với chị dâu - công nương xứ Cambridge đã khóc trong đám cưới chính thức của cô. Sự thật, Meghan là người phải khóc nhiều hơn trong ồn ào đó. Tuy nhiên, cô khẳng định công nương Kate là người tốt bụng và sau khi các báo lá cải đăng tin sai lệch, chính Catherine đã gửi hoa và xin lỗi cô. 

 Bên cạnh lễ cưới hoàng gia, căp đôi có đám cưới bí mật tổ chức trước đó ba ngày

Về đám cưới được quan tâm nhất của họ, Meghan cũng cho biết ngoài lễ cưới được tổ chức vào 19-5-2018, họ còn có một lễ cưới bí mật được cử hành trước đó ba ngày (16-5) ở sân sau hoàng gia có sự chứng kiến của Tổng giám mục Canterbury.

Dù có những điều không mong muốn có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc của mình nhưng Meghan cũng chia sẻ những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống với công chúng như việc cô và Harry chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai vào mùa hè năm nay. Meghan hạnh phúc tiết lộ đó là bé gái. 

Meghan cho biết đứa con thứ hai là con gái và không có ý định sinh thêm

Về phía Harry, anh cũng chia sẻ rằng, cuộc sống là một phần trong Hoàng gia nước Anh không hề dễ chịu. Bản thân Harry và anh trai luôn có cảm giác “bị mắc kẹt” trong các quy củ và tư tưởng đó. 

Vào đầu năm 2020, Hoàng gia Anh nơi được xem là gia đình của Harry cũng đã cắt tiền trợ cấp định mức cho anh sau khi Harry và Meghan bày tỏ ý định rút khỏi các vai trò trong Hoàng gia.

 Hoàng tử Harry và cha của mình

Thế nhưng, việc bố của Harry (Thái tử Charles) chưa bao giờ trả lời điện thoại của anh làm cho Harry thực sự thất vọng về cha mình nhưng sau tất cả anh vẫn không thể dừng yêu thương họ.

Điều này, làm cho vợ chồng Harry buộc phải tự xoay sở để có tài chính trang trải cuộc sống. Đó là lý do họ ký hợp đồng quảng bá vì khoản thừa kế từ mẹ ruột, công nương Diana không phải là điều họ trông đợi vào. 

Theo BBC đưa tin, cặp đôi không được trả tiền cho cuộc trả lời phỏng vấn mang tính lịch sử và "chấn động" với Oprah này.   


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí