Giải Trí

Meghan lên kế hoạch làm điều chưa thể làm khi còn ở Hoàng gia Anh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 31/03/2021

Sau buổi phỏng vấn chấn động với Oprah Winfrey, công nương lắm chiêu trò của Hoàng gia Anh lại tiếp tục có một buổi phỏng vấn khác để chia sẻ kế hoạch mới của mình.

Đến nay, Hoàng gia Anh và công chúng vẫn chưa hết bàng hoàng về bài phỏng vấn của vợ chồng Harry và Meghan

Đã nhiều ngày trôi qua sau bài phỏng vấn bỉ mặt toàn bộ Hoàng gia Anh, Harry và Meghan lại tiếp tục những buổi phỏng vấn khác để chia sẻ những kế hoạch mới của bản thân mình.

Theo nguồn tin cho biết, Meghan đã lên kế hoạch sinh con thứ hai trong căn biệt thự trị giá 14,7 triệu USD của mình ở Montecito, California. Thời điểm dự sinh là vào mùa hè này. Người này cho biết, đây là kế hoạch mà Meghan muốn thực hiện từ lâu nhưng không thể thực hiện khi ở Hoàng gia Anh.

Tờ Page Six trích dẫn lời nguồn tin rằng: "Cô ấy có một ngôi nhà tuyệt đẹp ở California. Đây là một môi trường tốt để sinh công chúa nhỏ của cô ấy".

Meghan muốn sinh con thứ hai tại gia sau khi rời Hoàng gia Anh 

Meghan và Harry có cậu con trai đầu lòng là bé Archie (5-2019). Khi ấy, Meghan từng muốn sinh con đầu lòng ngay tại nhà nhưng Archie quá ngày sinh tới một tuần nên cô buộc lòng phải từ bỏ dự định trên. Meghan đã phải tới bệnh viện tư nhân Portland để chuyển dạ. 

Vậy là lần này, Meghan đã quyết tâm phải thực hiện cho được mong muốn đón con gái ngay ở biệt thự của gia đình trên tại đất Mỹ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí