Giải Trí

MC VTV có màn cà khịa chuyện tiền từ thiện cực gắt

TUỆ NHI

Đăng lúc 22:30 | 07/06/2021

Trong chương trình Chuyển động 24h ngày 6-6, MC Sơn Lâm có màn vận động ủng hộ Quỹ vắc-xin sặc mùi 'cà khịa' liên quan đến ồn ào tiền từ thiện khiến dân tình hốt hoảng.

Những lùm xùm xung quanh hoạt động từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, Trấn Thành hay Thuỷ Tiên thời gian qua vẫn còn là đề tài nóng hổi của cư dân mạng. Đặc biệt là sau clip giải trình các khoản chi từ thiện cùng lời xin lỗi chậm giải ngân của danh hài Hoài Linh, chủ đề này được quan tâm hơn bao giờ hết. 

Không chỉ khắp các diễn đàn mạng bàn luận sôi nổi, truyền thông dành nhiều bút mực nói về topic nóng bỏng tay và vẫn chưa đến hồi kết này mà chính các biên tập viên của VTV cũng "bắt trend" nhanh không kém.

 MC Sơn Lâm của Chuyển động 24h

Theo đó, trong chương trình bản tin Chuyển động 24h phát sóng trưa ngày 5-6-2021, trong phần điểm các thông tin về diễn biến phòng, chống dịch COVID-19, MC đã kêu gọi người dân chung tay ủng hỗ Quỹ vắc-xin để sớm đẩy lùi dịch bệnh đã có màn cà khịa căng đét về chủ đề nóng bỏng tay này.

Theo đó, MC Sơn Lâm có pha dẫn dắt kêu gọi vô cùng dí dỏm, khiến ai cũng bật cười nghiêng ngả. MC nói: "Vậy thì thay vì chuyển tiền ủng hộ đi đâu đó rồi lại phải thấp thỏm kiểm tra xem liệu số tiền mình chuyển nó đã đến nơi cần chuyển, tại sao quý vị không chuyển thẳng vào những tài khoản công khai này?"

 Màn cà khịa đi vào lòng đất của của MC Sơn Lâm

Phần dẫn hết sức mặn mà, bắt trend nóng hổi này của MC Chuyển động 24h đã nhận được sự thích thú của khán giả xem chương trình. Ngay sau đó, hình ảnh và câu nói đậm chất "cà khịa" này của MC Sơn Lâm đã được chia sẻ rộng rãi và bàn luận rôm rả. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12