Giải Trí

MC Quyền Linh trao 2,1 tỉ tiền mặt cho Bình Phước chống COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 08/06/2021

Dù dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp nhưng nghệ sĩ Quyền Linh vẫn rất năng nổ trong công tác thiện nguyện, xã hội.

MC Quyền Linh mang 2,1 tỷ tiền mặt đến tận Bình Phước để trao tặng khiến cư dân mạng thả tim không ngớt

Trong lúc dịch COVID-19 vẫn còn nhiều diễn biến căng thẳng với hàng loạt ca dương tính xuất hiện trong cộng đồng, các sao Việt đã chung tay đóng góp vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 và Quỹ hỗ trợ nhân viên chống dịch. 

Điển hình như Đan Trường ủng hộ 50 triệu đồng để mua vaccine, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng đã góp 500 triệu, diễn viên Việt Anh và nhóm V-star góp 50 triệu, MC Trấn Thành gửi tặng 1,1 tỉ đồng, ca sĩ Mỹ Tâm đóng góp 500 triệu đồng... 

Mới đây, MC Quyền Linh đã chia sẻ thông tin, anh cùng những người bạn đến trực tiếp tỉnh Bình Phước để trao tặng 1 tỉ đồng tiền mặt vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam và ủng hộ 1,1 tỉ đồng cho 500 giường khu cách ly huyện Chơn Thành. Đây là hành động góp phần lan tỏa thông điệp tích cực Việt Nam cùng chung tay chống dịch đến cả cộng đồng.

MC Quyền Linh vẫn luôn giản dị mang dép tổ ong khi xuất hiện trước công chúng

Vào 26-5, nam MC đã vận động hội anh em yêu hoa lan trên toàn quốc chung tay cùng ủng hộ hai tỉ đồng cho Bắc Giang và Bệnh viện K. 

Tiếp đó, vào sáng 2-6, MC Quyền Linh cùng với những người bạn của mình và hội anh em yêu hoa lan trên toàn quốc tiếp tục ủng hộ 2,2 tỉ đồng cho đại diện Trung tâm y tế TP. HCM để mua vaccine cho công nhân và người lao động nghèo. 

Hành động thiết thực mang ý nghĩa cao, chung tay cùng cộng đồng chống dịch của nam MC được cư dân mạng khen ngợi không ngớt.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí