Giải Trí

MC Quyền Linh được con gái ‘tút lại vẻ đẹp trai’ sau mùa dịch

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:40 | 07/10/2021

Sau gần 4 tháng rong ruổi làm từ thiện mùa dịch, MC Quyền Linh về nhà nghỉ ngơi và được 2 con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ chăm sóc, tút lại nhan sắc phong độ ngày nào.

Trong Vlog mới nhất của Quyền Linh, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi được chứng kiến 2 con gái nhà nam MC cùng lên kế hoạch làm đẹp cho ba của mình. 

Lọ Lem và Hạt Dẻ thảo luận cách làm đẹp cho ba Quyền Linh.

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ cùng thảo luận việc "tút lại vẻ đẹp trai" cho ba Linh. Khán giả phải bật cười khi em gái Hạt Dẻ bày tỏ: "Em cực kỳ lo lắng! Lỡ mình cạo trọc đầu ba thì sao?". Trong khi chị cả Lọ Lem dường như tự tin với ý tưởng và tay nghề của mình. 

Ngay sau đó, chính nam MC phải hoang mang khi thấy 2 con gái dùng cái tô để "đo đạc" đầu tóc của mình một cách hồ hởi.
Chị gái Lọ Lem tự tin vào tay nghề của mình.

Dù cả nhân vật chính và khán giả theo dõi, hồi hộp với màn cắt tóc kiểu úp tô của Lọ Lem, nhưng sau cùng cũng bất ngờ vì kết quả mỹ mãn ngoài mong đợi. Còn Quyền Linh phải thốt lên: "Có con gái thật tuyệt!". 

Sau màn cắt tóc, cạo râu là phần gội đầu, rửa mặt và chọn trang phục để giúp Quyền Linh lấy lại phong độ. Lọ Lem rất ra dáng người lớn khi chủ động tạo ý tưởng và cùng em gái thực hiện. 

Em gái Hạt Dẻ chọn vest và tranh thủ vệ sinh đôi giày cho ba Linh bóng loáng.
Và thành quả của 2 cô con gái thật bất ngờ, "ông mai" Quyền Linh đã lấy lại phong độ đẹp trai, bảnh bao như vốn có.
Nhìn hình ảnh này chắc hẳn khán giả phải gật gù đồng tình với Quyền Linh rằng: "Có con gái thật tuyệt!".

Sau màn được 2 con gái "tút lại vẻ đẹp trai", MC Quyền Linh lại trở về với phong cách dân dã vốn có của mình. Nam MC khệ nệ bưng một chậu dép tổ ong cao ngất và tranh thủ lúc rảnh rỗi vệ sinh thật sạch. 

Quyền Linh hài hước tiết lộ, những đôi dép tổ ong chính là một gia tài, người bạn đồng hành thân thiết của mình một cách thích thú chứ không phải nhà đẹp, xế sang hay hàng hiệu.

Gia tài hàng trăm đôi dép tổ ong của Quyền Linh.

Trong đoạn Vlog, Quyền Linh cũng tranh thủ nhắn nhủ người hâm mộ vẫn cố gắng duy trì thực hiện 5K, ở nhà nhiều hơn để bảo vệ sức khỏe trước dịch bệnh. 

Quyền Linh còn cho biết, sau khi kết thúc chuyến từ thiện dài 4 tháng của mình, anh chỉ ở nhà nghỉ ngơi. Có nhiều thời gian rảnh hơn nên Quyền Linh đã làm được nhiều việc ý nghĩa. Nam MC nhờ 2 con gái dạy học tiếng Anh, vệ sinh nhà cửa và dành thời gian trò chuyện với bà xã và các con nhiều hơn. 

Quyền Linh được 2 "cô giáo" dạy học tiếng Anh.
Cùng cả nhà ăn uống trò chuyện bù lại khoảng thời gian xa nhà.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40