Giải Trí

MC Hoàng Oanh bế con sang Singapore gặp chồng Tây

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:09 | 23/09/2020

Sau 6 tháng xa cách, cuối cùng gia đình Hoàng Oanh cũng đã đoàn tụ.

Á hậu Hoàng Oanh hạnh phúc khi cùng con trai được đoàn tụ bên ông xã sau 6 tháng xa cách. Nhằm bảo vệ an toàn sức khoẻ tối đa, Hoàng Oanh không chỉ mặc đồ bảo hộ kín mít, chuẩn bị găng tay y tế và xịt khuẩn kỹ lưỡng, cô còn may riêng một bộ đồ bảo hộ cho con trai nhỏ. 

Hoàng Oanh và con trai tuân thủ các biện pháp phòng dịch khi đi máy bay

Nàng á hậu cho biết đây cũng là chuyến bay đầu đời của con trai nên cả gia đình vô cùng hồi hộp. Jack - ông xã của Hoàng Oanh rất hạnh phúc khi gặp hai mẹ con. Thậm chí, chồng Tây của nàng á hậu mê con đến mức quên cả vợ.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên từ lúc ở những tháng cuối thai kỳ cho đến khi sinh bé Max, Hoàng Oanh đều không thể ở bên chồng. Tuy nhiện, Hoàng Oanh luôn được ông xã thường xuyên gọi điện hỏi thăm. Thậm chí, lúc cô sinh con, chồng tây cũng gọi facetime để được chứng kiến khoảnh khắc con trai chào đời.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

  MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

  Ngày 21-10 qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Một mình có buồn không?', lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

  24/10/2020 13:50
  Thúy Kiều mặc 'hoàng bào' thì sao?

   Thúy Kiều mặc 'hoàng bào' thì sao?

   Phim cổ trang Việt luôn tạo được sức hút khủng cùng những tranh cãi về lịch sử, phục trang. Mới đây nhất là chuyện ồn ào về 'kỹ nữ mặc hoàng bào' của phim Kiều.

   24/10/2020 19:40