Giải Trí

MC của VTV nghẹn ngào nén khóc khi đang dẫn sóng trực tiếp

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:15 | 26/10/2020

Trong bản tin đặc biệt về mưa lũ miền Trung, MC - BTV Tuấn Dương không giấu được cảm xúc nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảnh người dân đang phải hứng chịu.

Ngày 25-10, VTV dành 80 phút thời lượng để phát sóng trực tiếp phóng sự đặc biệt chủ đề Mưa lũ lịch sử miền Trung, giúp khán giả cả nước có cái nhìn toàn cảnh về hành trình vượt lũ của người dân nơi đây trong hơn 10 ngày qua. 

Rất nhiều hình ảnh, đoạn clip người dân oằn mình chống chọi với bão lũ, những hi sinh của các cán bộ, chiến sĩ và người dân ở vụ sạt lở Rào Trăng; hình ảnh người chồng đau đớn vì mất vợ mất con trong mưa lũ hay những con người bé nhỏ ngâm mình trong nước nhiều ngày cũng như tinh thần quật cường vượt lũ của con người đã được phát lại khiến người xem không khỏi xót xa.

Kết thúc 60 phút phóng sự, MC - BTV Tuấn Dương tiếp sóng với lời dẫn: "Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ và hậu quả của nó thì mới thực sự..." nam MC lặng đi vài giây để kìm nén sự xúc động ngay trên sóng truyền hình trực tiếp... Sau đó, anh cúi mặt để cố trấn tĩnh lại cảm xúc và giữ cho nước mắt không tuôn rơi để tiếp tục chương trình. 

MC Tuấn Dương cúi mặt, nén khóc trên sóng trực tiếp.

Ngay sau đó, MC - BTV Tuấn Dương phải nói lời xin lỗi khán giả vì không kìm nén được cảm xúc trong nghẹn ngào. Khi tiếp tục dẫn dắt trở lại, giọng anh vẫn run run, nhiều lần đưa tay dụi mắt và chỉnh kính để giữ cho giọt nước mắt lăn vào trong vì quá thương cảm. 

Lập tức những hình ảnh này được cộng đồng mạng "truyền tay nhau". Mặc dù người MC nào dẫn chương trình thời sự chính cũng từng được học rằng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng cần phải nghiêm trang, bình tĩnh. Nhưng hành động này của MC - BTV Tuấn Dương vẫn nhận được sự đồng cảm với những cảm xúc cá nhân mà nam MC bộc lộ trên sóng trực tiếp.

Và đây cũng chính là giá trị rất đặc biệt của những bản tin trực tiếp. 


CHÂU GIANG

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Giải Trí
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40