Giải Trí

Mayweather tự xưng số 1, Mike Tyson lên tiếng 'nhắc nhẹ'

THIÊN HẠ

Đăng lúc 10:40 | 18/07/2020

Ngứa mắt khi "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather tự xếp mình là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, Mike Tyson liền công kích ngay lập tức.

Mike Tyson (trái) đánh ở hạng nặng còn Mayweather ở hạng bán trung. 

"Mayweather là thằng cha ảo tưởng. Nếu anh ta đủ đẳng cấp để so với Muhammad Ali, thì anh ta đã tự có khả năng đưa đón con đến trường. Mà Mayweather đâu có đưa con đi học. Vậy thì làm sao tự nhận mình là tuyệt nhất", Mike Tyson công kích. 

Hồi tháng 6 năm nay, May Thời Tiết - người toàn thắng 50 trận trong cả sự nghiệp - đã đưa ra bảng xếp hạng các tay đấm vĩ đại nhất. Theo đó, Mayweather tự xếp mình hạng nhất, trong khi đó Muhammad Ali xếp hạng 5 vì thua 5 trong số 61 lần thượng đài. Bảng xếp hạng của Mayweather không có cả Mike Tyson

Và đây có thể là lý do khiến "người sắt" điên tiết. Mike chia sẻ: "Sự vĩ đại đâu phải muốn đánh giá là đánh giá. Đó là sự thừa nhận của số đông. Còn Mayweather chỉ là một kẻ nhỏ bé, nhút nhát và chả bao giờ đưa được con đi học".

Mike Tyson thi đấu ở hạng nặng. Trong khi đó, Mayweather thi đấu ở hạng bán trung. Cân nặng chênh lệch khiến fan sẽ không bao giờ được thấy 2 huyền thoại này đối đầu với nhau. Tuy nhiên, có vẻ như Mike Tyson vẫn rất mong có dịp để "dạy dỗ" cho Mayweather một bài học. 

Xem thêm: Mike Tyson sẽ đấu tay đôi với cá mập trắng


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00